REVIEW HƯỚNG DẪN CHỌN MUA NHỮNG BỘ NGUỒN PC CŨ TỐT NHẤT

8
34



HƯỚNG DẪN CHỌN MUA NHỮNG BỘ NGUỒN PC CŨ TỐT NHẤT
Trước khi build 1 chiếc Case, việc đầu tiên chúng ta phải tính đến là xây dựng lên cấu hình chiếc Case đó sao cho phù hợp với nhu cầu, mục đích và điều kiện của mình. Sau khi đã hình thành lên các linh kiện bên trong, chúng ta sẽ ước lượng được công suất tiêu thụ của toàn bộ hệ thống, từ đó chúng ta sẽ lựa chọn những bộ nguồn tốt, có công suất thực để vận hành toàn bộ hệ thống một cách ổn định và bền bỉ.
Các bạn lưu ý khi chọn những chiếc nguồn cũ chúng ta không chỉ quan tâm đến công suất của nó mà chúng ta sẽ cần phải kiểm tra ngoại quan xem quạt làm mát có hoạt động tốt không, qua những chỗ trống chúng ta nhìn vào bên trong xem các tụ lọc có bị phồng rộp hay không và chúng ta nên chọn những chiếc nguồn có dây dài để tiện cho việc đi dây. Bộ nguồn là thứ rất quan trọng, nó có quyết định rất lớn đến sự bền bỉ và ổn định của toàn bộ hệ thống nên khi chọn nguồn chúng ta đừng quá tiết kiệm và hãy cố gắng chọn những chiếc nguồn thật tốt để có thể yên tâm trong quá trình sử dụng.

TRUNG TÂM MÁY TÍNH QUỲNH PHƯƠNG
😍 Liên hệ ngay
*Fanpage :
*Mr.Quỳnh:☎️ :0986.359.579
FB :
*Mr.Hoàn: ☎️ :0779.392.888 (Người thực hiện video)
FB :
*Kĩ Thuật:- Mr.Thành ☎️ 0973.259.588
– Mr.Dũng ☎️ 0968.738.353
Cảm ơn các bạn đã đón xem!

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/tong-hop

8 COMMENTS

  1. ad cho mình hỏi, máy mình dùng chip i5 7400, ram 8 Gb, card 1060 3gb, 1 ssd + 2 hdd, 3 quạt led thì dùng nguồn bao nhiêu thì ổn nhất và hỗ trợ lâu dài, thanks ad

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here