REPLAY #6: Ba chuyến bay với Turkish Airlines & hành trình khám phá Thổ Nhĩ Kỳ | Yêu Máy Bay

31
40SUBSCRIBE NGAY ĐỂ XEM CÁC VIDEO MỚI:

REPLAY số này tổng hợp chuỗi 3 chuyến bay với Turkish Airlines, 1 chuyến bay với khinh khí cầu và hành trình khám phá đất nước Thổ Nhĩ Kỳ nằm giữa châu Á và châu Âu.

Ghi chú: REPLAY là series phát lại có sự tổng hợp và bổ sung các hành trình hoặc chuyến bay đã phát để tạo sự liền mạch trong 1 clip để các bạn xem rồi tiện xem lại hoặc các bạn chưa xem có thể xem hết mà không phải mất công tìm phần tiếp theo.

Cộng đồng: www.facebook.com/groups/cdymb
Fanpage:
Liên hệ: yeumaybay.vn@gmail.com
Trang web:
Instagram: @yeumaybay

Do not reupload!

Yêu Máy Bay Vlog, chương trình về hàng không phát hàng tuần trên kênh YouTube Yêu Máy Bay và trang web www.yeumaybay.com.

Chương trình do các thành viên Yêu Máy Bay dẫn dắt với nhiều thông tin thú vị liên quan đến hàng không, sân bay, du lịch, tàu hoả, du thuyền, khách sạn, resort và dịch vụ liên quan.

Nguồn:https://jetstarvietnam.com/

31 COMMENTS

  1. REPLAY là gì? Là chuỗi vlog phát lại các chuyến bay và hành trình đã phát nhưng có sự liền mạch và tổng hợp, có thể bổ sung các chi tiết để có một sự liền mạch giúp các bạn tiện theo dõi, nhất là những bạn chưa xem hoặc có thể xem nhưng chưa trọn vẹn một hành trình. Mục đích của REPLAY ngoài việc tạo sự liền mạch còn giúp các bạn tìm kiếm vlog về một hành trình dễ dàng hơn.

  2. Thật tuyệt vời,2 tháng nữa e bay về Việt Nam có qa istanbul bằng máy bay hãng Turkish airlines. Đang không biết máy bay vs sân bay như thế nào. May có clip này – cảm ơn a

  3. Anh oi anh biet tin gì chua.Em da coi kenh cua vietnam airlines va em xem mot doan clip cua video la vietnam airlines sap rat tau bay moi roi day anh travip,anh nhe xem kenh dau tien cua vietnam airlines nhe anh

  4. Anh ơi, hồi hè em bay đi nước Belarus quá cảnh ở Istanbul mà từ HN đến Istanbul có 10 tiếng thôi mà? Sao từ Sài Gòn đi Istanbul là 11 tiếng ạ?

  5. Chú Travip cho con hỏi;chú có biết a350 vietnam airlines những chiếc nào có hạng phổ thông đặc biệt sắp ghế 3-3-3 ko vậy chú

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here