QUÁ ĐẸP ĐÈO PRENN ĐÀ LẠT | Chuyến xe BUS từ SÂN BAY về PHỐ ĐÀ LẠT | travel da lat

16
8ĐĂNG KÝ KÊNH và lang thang cùng Sunny Doan channel MIỄN PHÍ tại: [
Hay cần hỗ trợ xin vui lòng liên lạc Facebook của Sunny Doan :
…………………………………………………………………………………
Nhân chuyến lang thang của Sunny Doan về đà lạt. Sunny Doan mời các anh chị và các bạn trải nghiệm chuyến xe bus từ sân bây về phố đà lạt và chuyến xe bus vượt qua đèo prenn quá đẹp. Qua video này hy vọng anh chị có nhiều thông tin phương tiện đi đà lạt du lịch. Có nhiều phương tiện như máy bay giá rẻ,xe phương trang , thành bưởi và kể cả xe bus đi đà lạt. đặc biệt Sunny Doan muốn gởi vài hình ảnh quê hương đến các anh chị việt kiều hải ngoại khi lang thang đà lạt, anh chị có thể nhìn bao quát về đèo prenn, cao tốc đà lạt, khung cảnh về đà lạt. Đó cũng 1 phần vơi đi nỗi nhớ đà lạt khi xa quê hương để biết được đà lạt xưa và nay như thế nào. Mời các anh chị lang thang cùng Sunny Doan ôn lại kỷ niệm nhé.
Mời các anh chị và các bạn xem video “QUÁ ĐẸP ĐÈO PRENN ĐÀ LẠT – Chuyến xe BUS từ SÂN BAY về PHỐ ĐÀ LẠT – travel da lat”

Thân ái,
#sunnydoan #langthangdalat #traveldalat

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/dich-vu-bo-sung

16 COMMENTS

  1. Bữa nào a đi thử thành bưởi limosine.. cho mọi người đi a.. chuyến đà lạt về sài gòn đi a

  2. Âm thanh rỏ, cảnh quay nét, xem nhiều clip của a rất hay & đầy ý nghĩa cám ơn anh Sunny Đoàn. Vậy là a mới đi Đà Lạt hồi tháng 11/2018 này hẩ? Thanks clip của a.

  3. Quay tỉ mỉ, hết lòng, giúp ích cho du khách rất nhiều, nhất là thành phần chưa biết nhiều về cạ́c nơi này hoặc đã lâu không đi. Thank you very much.

  4. Ngay xua phi truong nay nho , Dalat cung la môt trong nhung ky niêm thoi niên thiêu ,ngôi truong tên Adran cua mây su huynh công giao thanh lâp không biêt bây gio co dôi tên không ? Merci da goi lai nhung ky niêm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here