Phố Ông Đồ 2020 đường hoa Xuân mai vàng rực Nhà Văn Hoá Thanh Niên TpHCM – Lễ hội Tết Việt | ZaiTri

3
43Lộ diện đường hoa xuân Mai vàng rực rỡ Phố Ông Đồ ở nhà văn hoá Thanh Niên TpHCM đêm trao giải Mai Vàng, đây là một địa chỉ du Xuân hấp dẫn của lệ hội Tết Canh Tý này với dàn hoa mai rực sắc vàng trên con đường Phạm Ngọc Thạch, những tiểu cảnh trang trí ngày Tết, những ông Đồ bên mực Tàu giấy đỏ viết những con chữ Thư Pháp cho du khách thật là đẹp… dễ thương thu hút nam thanh nữ tú đổ về đây vui chơi chụp ảnh, quay MV Xuân…. ở khu trung tâm Sài Gòn.

Tối 10-1, Lễ hội Tết Việt Canh Tý 2020 khai mạc tại khu vực sân khấu 4A tại Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM đã thu hút rất đông khách tham quan và chụp ảnh đường đường hoa nhuộm vàng.

Du Xuân đón Tết Canh Tý hoàn toàn miễn phí và tham gia nhiều lễ hội nhỏ đầy thú vị

Lễ hội Tết Việt là hoạt động thường niên của Nhà văn hóa Thanh niên thực hiện suốt 14 năm qua, với nhiều hoạt động đón xuân mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc. Không gian tết nhiều hương vị độc đáo ấy sẽ được tiếp tục trong Lễ hội Tết Việt Canh Tý 2020.

Không gian văn hóa tết được trang trí với đường hoa mai vàng rực rỡ, các làng nghề truyền thống Việt Nam như làng gốm, làng mây, làng hương, làng lụa… đan xen các hoạt động tặng chữ của các ông đồ.

Lễ hội năm 2020 có nhiều thay đổi về không gian, thoáng và rộng rãi hơn. Đặc biệt, năm nay có thêm một số gian hàng được trang trí hơi hướng hoài cổ để khách tham quan chụp ảnh, tìm hiểu về văn hóa tết xưa.

Lễ hội Tết Việt Canh Tý năm 2020 diễn ra đến ngày 29-1 (mùng 5 Tết Canh Tý).

©2020 ZaiTri TV. All rights reserved.

CLIP ĐỘC QUYỀN Phố ông đồ Sài Gòn CỦA ZAITRI ĐỀ NGHỊ CÁC CÁ NHÂN & TỔ CHỨC KHÔNG REUP CLIP VÀ SỬ DỤNG TRÍCH 1 PHẦN CLIP TRONG BẤT KỲ TRƯỜNG HỢP NÀO.

💥💥💥 Thích ZaiTri hãy bấm: Like, Share clip, Comment về những gì bạn thấy đồng thời bấm Subscribe (Đăng ký) để nhận clip mới nhất nhé: 💥💥💥

FOLLOW ZAI TRI: #PhoOngDo #NhaVanHoaThanhNien #TpHCM #DiaDiem# DuXuan #ZaiTri #ZaiTriTV #kenhZaiTri
☞ Facebook:
☞ YouTube:
☞ Website:
☞ Flickr:
☞ Email hợp tác kinh doanh quảng cáo, nhờ review: @gmail.com

*** If any producer or label has an issue with any of the uploads please get in contact (ads@zaitri.com) with me and I will delete it immediately (this includes artists of the images used).

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/van-hoa

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here