Nhiều hành khách hết sức bất bình về cách cư xử của Vietnam Airlines

28
39Nhiều hành khách hết sức bất bình về cách cư xử của Vietnam Airlines

Khoảng mười hành khách mua vé chuyến bay đi từ Busan — Korea tới Hà Nội trên chuyến bay VN427 của Vietnam Airlines (VNA), theo lịch khởi hành lúc 10.30 ngày 25 tháng 7 năm 2013 đã hết sức bất bình về cách cư xử của hãng.

Một trong những nạn nhân của VNA đã tường thuật lại toàn bộ sự việc như sau.

Ngày 24 tháng 7 (trước ngày bay 1 ngày), nhân viên bán vé đã gọi điện đến nói rằng bên hãng muốn xác định về việc có đi trong chuyến bay ngày mai không, vì ngay mai khá đông nên nếu đi thì đề nghị ra sớm để làm thủ tục.
Ngày 25 tháng 7, tôi tới sân bay từ lúc 6 giờ 15 phút sáng, và ngồi chờ cho tới 8 giờ 15 phút sáng mới nhận được thông báo bắt đầu làm thủ tục cho chuyến bay đi Hà Nội. Trong khi đó, chuyến bay đi TPHCM từ Pusan sớm hơn chừng 30 phút cũng cùng làm thủ tục tại quầy làm thủ tục trên. Khi xếp hàng chờ làm thủ tục ký gửi hành lý, có một nhân viên người Hàn, không đeo phù hiệu tên có ra hỏi mọi người ai đi chuyến bay Hà Nội thì mong ra ngoài chờ để cho những người đi chuyến bay HCM làm thủ tục trước, vì lúc đó rất đông. Hơn chục hành khách đã vì thông cảm với hãng nên bỏ hàng đang xếp từ khá lâu để nhường cho những người làm thủ tục chuyến bay đi HCM trước. Sau đó nhân viên người Hàn đó nói đưa anh ta hộ chiếu và vé và họ sẽ làm thủ tục bên quầy thương gia giúp cho việc làm thủ tục nhanh chóng hơn. Anh ta hẹn tới 9h45 phút quay lại quầy làm thủ tục đó.
Tuy nhiên, lúc 9 giờ 30 phút, khi chúng tôi quay lại thì nhận được thông báo từ anh nhân viên người Hàn đó là toàn bộ ghế trong chuyến bay đi Hà Nội đã hết, do đó bây giờ hãng đưa ra hai giải pháp cho khoảng hơn chục hành khách đang đứng chờ.

Một là, hãng sẽ cho ngồi trên ghế hạng thương gia để bay vào HCM, rồi sau đó hỗ trợ vé từ TPHCM bay ra Hà Nội (anh ta còn giải thích là ngồi ghế này rất thích, giá vé ghế này đắt gần gấp đôi ghế bình thường).
Hai là, hãng sẽ đưa lên sân bay Incheon (Seoul) để bay về Hà Nội vào chuyến bay đêm ngày 25 tháng 7.

Link video clip: Nhiều hành khách bất bình và mệt mỏi trước quầy làm thủ tục ký gửi của Vietnam Airlines tại sân bay Pusan — Korea.

Xin lỗi vì phần caption này chỉ cho giới hạn. Phần còn lại của bài viết các bác đọc ở các comment em copy tiếp nhé!

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/huong-dan

28 COMMENTS

 1. 😂 bức xúc lắm mà ko làm dc gì? Vì sao phải chọn hãng việt nam, trong lúc hãng quốc tế phục vụ tốt và ít bị delay nhất. Nhớ về sau né hãng vn ra nhé, nếu ko muốn bức xúc.

 2. Ô lạ quá ! Đây là ga tàu Hoả à ?!,,,..rất lý toét ,,,, ỉ ,,,tờ ,,,,?,,nhân viên vô trách nhiệm ,,,,,kệ xác khách ,,,,,nói không cần nghe ,thản nhiên như ruồi bay ,,,,,nếu có cùng lắm trả lời thì vô cảm ! Không một chút có trách nhiệm với khách ,,,,,,kệ mẹ mày ,,,,,,,, Vô Học ! ,Vô Đạo ! Bất nhân Tâm thế này , tại sao chúng lại là Nhân Viên Hàng Không sân bay kia chứ ,,,,,,,,,,,,Mặc cha khách Hàng ,,,,loại nô bộc này ,nếu gặp khách hàng không kiềm chế được chắc họ xử chết cả đám ,,,,,,để chỗ làm này cho người tử tế

 3. Bon cong San Chi tin toan tham Nhung. Tui nay con ong Chao cha vao lam. De gian lan khach hang cap hang cua khach hang😡😡

 4. Hang khong vn lam ko co trach nhiem… noi chung la luu manh, shit… o ben nay du cho co chuyen gi, ho xin loi, den bu lai tat ca… co an co chiu. VN co an ma ko co chiu…
  May cai ban mat thg nhan vien cu hach hach cai mat len, ko quan tam den khach hang, trinh do thap kem wa…

 5. Đi xe khách nhanh hơn. Chứ đi máy bay giờ hay bị tắc đường lắm ko chủ động được thời gian

 6. Nói thật là, chẳng thể hiểu, nhiều người dễ thương cực kỳ luôn ý, nhiều tên nói chuyện mất dạy, muốn nhào đến đập vô mặt nó,từ những người bình thường và đến những kẻ làm việc, và từ người Nam hay người bắc, ai cũng thế, mình kg phân biệt bắc hay Nam, nhưng họ tốt là được, còn nói chuyện kiểu chảnh chảnh đấm vào mặt nó, mà đúng rồi người ta mua vé về mà bắt đợi ,nói dối vậy ai chịu đc, ai kg tức chứ,

 7. Việt Nam Airlines bị xuống cấp và hiện nay đang mang tiếng xấu quá nhiều. Đến cả nước ngoài mà người ta cũng biết. Thật là xấu hổ cho đất nước chúng ta. Việt Nam muốn theo đuổi kịp đà văn minh của thế giới thì cần phải học hỏi trau dồi thêm nửa về cách phục vụ, tư cách, và trình độ .Cần phải thành thật và biết cách xử lý mọi tình huống.

 8. Các cháu cứ bức xúc, và phải bức xúc nhiều hơn nữa đi để lớp trẻ các cháu nhanh chóng lên thay thế lớp con em cháu cha này.

 9. Đây là một bọn Man Ri Mọi rợ được  bè lủ trong rừng vào  30/4/1975 đào tạo,nênchúng nó có những Hành vi  đối xữ và lời nói vô văn hóa,thiếu lịch sự đối với khách hàng… Thôi thì bà con đừng  giận bọn nầy làm chi; Vì chúng nó thuộc LOÀI RỪNG RÚ ,LOÀI DÃ THÚ tồi tệ hơn SÚC VẬT CoN CHÓ nửa…. Cải cọ với bọn CÔN  Đồ thì mệt,,chi bằng  Rao truyền khấp nơi PHẢI TẨY CHAY Hảng Việt nam airline  tiện hơn hết…Hảng nầy còn dung túng, Bao Che, Táng trợ ,  bọn lấy Cắp hành lý của khách hàng ở các  sân bay Hà nội và tân sơn nhất..Các bạn Hảy vào  2 trang WEB – YOUTUBE- sau đây thì sẻ rỏ sự thật  :(172) Vì sao Hành Lý ký gởi  của Việt Kiều HAY BỊ MẤT…..( 725) Phi công, Tiếp viên  Việt Nam  bị bắt tại sân bay nước ngoài  –  (`172)  Chấn động nhân viên hang máy bay Việt nam Air line Rạch VALy của hành khách sau khi làm thủ tục …Còn nhiều vụ khác nửa; nhưng chỉ có 3 vụ trên đây cũng đũ chứng minh: hảng Air  việtnam  bê bối và có những nhân viên MẤT DẠY, như ĐẠO TẶC như thế nào rồi…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here