Nhạc không lời quê hương hay nhất – Về Quê – Hòa Tấu Sáo Trúc – Những giai điệu thân thương

32
43Nhạc không lời quê hương hay nhất – Về Quê – Hòa Tấu Sáo Trúc – Những giai điệu thân thương – Nhạc quê hương hay nhất tuyển chọn
♥ Mọi người ủng hộ kênh em ạ →
♥ Đăng ký kênh để không bỏ lỡ những giai điệu hay →
♥ Nhạc không lời hay nhất, bất hủ về Quê Hương, về Tình yêu, Cuộc sống, Gia Đình, Cha Mẹ : …
♥ Đăng ký theo dõi Kênh để nghe những bản nhạc bất hủ, hay nhất cập nhật thường xuyên, được tổng hợp hàng ngày nha các bạn.

Thân tặng những người bạn của tôi, thân tặng những con người Việt Nam yêu dấu … Những bản nhạc quê hương hay nhất tuyển chọn.
Mong rằng tất cả chúng ta khi nghe Album đều được trở về với ký ức tuổi thơ, ký ức về quê hương với bờ đê, cánh diều … để thoát ra được phần nào cuộc sống xô bồ, dồn dập hàng ngày, để tìm thấy thêm một khoảng lặng, một chút bình yên trong cuộc sống này. Để nạp thêm năng lượng cho những bước đi tiếp theo trong cuộc đời.

Album là tuyển tập những bản nhạc không lời với chủ đề về quê hương, đất nước và con người Việt Nam qua các thời kỳ từ HUẾ XƯA cho đến THƯƠNG VỀ CỐ ĐÔ. Album ”NHẠC KHÔNG LỜI VỀ QUÊ HƯƠNG VIỆT NAM HAY NHẤT TUYỂN CHỌN – PHÂN 1” còn là tập hợp những bản anh hùng ca hoành tráng của dân tộc Việt Nam, bản tình ca dịu dàng, sôi nổi, trẻ trung. Các bài hát được khắc họa bởi những hình tượng âm nhạc ca ngợi lòng yêu nước, lòng tự hào, tinh thần đấu tranh dũng cảm; những con sông, ruộng đồng, lũy tre làng của thời thơ ấu; những thanh niên của thế hệ hôm nay chung tay, góp sức dựng xây đất nước…

Với chủ đề ”Nhạc không lời quê hương Việt Nam”, Album hy vọng sẽ gợi lên ký ức theo năm tháng lịch sử của thế hệ trước và là những bài hát truyền thống quí giá cho thế hệ sau. Album còn là bộ sưu tập những dòng nhạc minh chứng cho tinh thần yêu nước, yêu cuộc sống, yêu cái đẹp của dân tộc Việt Nam.

Thân tặng tất cả,

Những bản nhạc không lời rất tốt cho bà bầu, nhạc không lời dành cho bà bầu, nhạc giúp trẻ kích thích thông minh, phát triển trong bụng mẹ.

Danh sách : Những bài nhạc không lời hay nhất về quê hương Việt Nam cho ta thêm yêu đời
1. Huế Xưa 00:00
2. Khúc Hát Sông Quê 05:32
3. Mẹ Yêu Con 10:20
3. Thương Về Cố Đô 16:41
4. Về Quê 22:45
5. Nắng Lên Xóm Nghèo 29:12
6. Tình Ca Tây Bắc 33:38
7. Bài Thơ Chiều 39:43
8. Hình Bóng Quê Hương 43:26
9. Dáng Đứng Bến Tre 47:22
10. Mấy Nhịp Cầu Tre 52:41
11. Bà Tôi 56:14
12. Chào Em Cô Gái Lam Hồng 01:02:49

♫ Link down mp3 : – Các bạn click và làm theo hướng dẫn để down bản mp3 về máy.

♫ Channel :
♫ Playlist :
♫ Google Plus :
♫ Facebook :

♥♥♥♥♥ THANKS FOR WATCHING ♥♥♥♥♥
AND DON’T FORGET TO LIKE COMMENTS AND SUBSCRIBE!

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/am-nhac

32 COMMENTS

  1. Nghe nhạc mà lòng thanh thản cảm giác nhớ nhà và rồi dưng dưng nước mắt ! Nhật Bản

  2. Quê hương là nơi ta có mẹ. Nhớ về quê hương mà nơi ấy không có mẹ thì chẳng còn ý nghĩa gì
    😭

  3. Sinh năm 2000. Nhưng từ nhỏ đã thích đồng quê, biết yêu quê hương, thích những cái gì chân chất, mộc mạc nhất của miền quê Bắc Bộ nơi mình sinh ra. Lũy tre, cây đa đầu làng, chợ quê nơi có những chiếc bàn gỗ cũ với một cây gạo cổ thụ, quán chè đỗ đen dưới tán cây, đồng lúa bát ngát cánh cò, gốc dừa sau vườn nhà nơi mình hay đứng một mình mỗi chiều lộng gió nhìn những con sóng nối nhau trên biển lúa xanh. Mỗi khi học tiết mỹ thuật mà được vẽ tự do là chỉ có vẽ quê hương, vẽ con trâu, đồng lúa, lũy tre nhưng vẽ xấu quá chả bao giờ được điểm cao :)))) Chẳng hiểu sao chỉ cần đọc lên hai chữ "quê hương" là đã thấy da diết trong lòng, mường tượng lên một cái gì đẹp đẽ mà mơ hồ lắm… Mà thật ra là con nhà công chức chứ có phải con nhà nông đâu mà lòng lúc nào cũng hướng về ruộng lúa :v Bây giờ đã là SV năm hai ở Hà Nội, trường ngôn ngữ. Bữa vào xem thử cái lễ hội của khoa Việt Nam học của mấy bạn nước ngoài, thấy mấy bạn ấy múa bài Quê tôi mà nền màn hình lớn là mấy bức ảnh cây đa đầu làng, ruộng lúa, những thứ mà không biết bao lâu rồi không thấy, vừa tự hào vừa cảm động, phải lén ngồi khóc, nước mắt cứ chảy ra như thác lũ…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here