Nguyễn Duy nói về Mai Phương Phùng Ngọc Huy bé Lavie sau MV Bí Mật Trái Tim

24
7Sau khi Ca sĩ Diễn Viên Mai Phương qua đời do bị ung thư phổi. Cộng đồng mạng thông tin về mối quan hệ giữa mẹ ruột Mai Phương tức là bà ngoại bé Lavie con gái Mai Phương bà Phùng Ngọc Huy, mối quan hệ dv Mai Phương với dv cs Phùng Ngọc Huy, mối quan hệ giữa Ca sĩ Phùng Ngọc Huy và bé Lavie con chung của anh và Mai Phương… nhạc sĩ Nguyễn Duy là tác giả ca khúc Bí Mật Trái Tim, là đạo diễn MV Bí Mật Trái Tim… là nhà sản xuất viết kịch bản và chọn ca sĩ diễn viên là Mai Phương Phùng Ngọc Huy để thực hiện Clip MV Bí Mật Trái Tim sản phẩm chung của 3 người.
Đạo diễn Nguyễn Duy lên tiếng tiết lộ sự thật về những gì chứng kiến mắt thấy tai nghe trong chuyện tình cảm của họ.

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/tin-moi

24 COMMENTS

 1. Cảnh báo: Đây là video dạng Vlog trên kênh cá nhân, không phải tin tức hay báo chí. Nói về chuyện nhỏ, có thật giữa người quen cũ với nhau, không phải người dưng. Không phải video câu like.

 2. Tuổi trẻ ra đời còn sớm bao nhiêu người xem cảm động khi người nghe lại khi mai phương rời xa trên cõi đời
  Bao khán giả hâm mộ chị

 3. Ủa 1 lần chở đi bệnh viện cùng cái là quan tâm, là trách nhiệm với mẹ con MP hả anh. Nực cười.
  Chuyện làm MV là chuyện công việc anh à, không thể nói lên dc cái tình cảm bên trong của người ta được. Anh đem lên đây toàn nói về clip gì đó của a chẳng khác nào a tự PR cho sp của mình.
  Hơn nữa a là đối tác của PNH, có khi nào a đang cố gắng "thiên vị".
  Tôi ko dám bình luận nhiều về mqh tình cảm của người khác, nhưng cái lập luận của a khiến tôi phải có vài lời.
  Tôi tôn trọng nếu a có lòng thành . Nhưng thật sự mệt mỏi nếu anh có mục đích khác.

 4. Quá đúng hoàn cảnh mỗi người họ đã từng yêu nhau
  Và họ đã từng là bạn sau khi chia tay có gì ma CĐM ý kiến khác nhau
  Hãy để họ có những ý tốt về nhau
  Cảm ơn huy đã chia sẻ qua hay

 5. Em đồng ý những gì anh nói một đứa con có hiếu với một cái đạo không bình thường thì đừng nói là bây giờ có đầu thai kiếp sau hai người này cũng không thể nào ở chung một nhà được

 6. Sau này Lavie hãy xem video này như 1 món quà Chú Duy giành cho Con nhé. Thương Lắm. Miệng đời thì chỉ nói 1 2 tháng hay 1 2 năm thôi là sẽ qua sau này hãy luôn là 1 cô gái mạnh mẽ, hiếu thảo, vị tha ,tốt bụng và luôn đc yêu thương, Bình an nha con.

 7. Đúng rồi. Mn ko biết cứ chửi pnh mình rất là ghét. Vì bản thân mình thấy huy có trách nhiệm. Thậm chí khi tc ko tốt hai ng đã cố sống thử thêm một thời gian để níu kéo hp gđ nhỏ. Cái này chính mp nói chứ chưa bao giờ PNH kể lể. Nên mong mn có cái nhìn tốt hơn. Ng chết chết rồi. Cho ng sống một cơ hội, nhất là cơ hội làm cha lúc này để bé lavie dc trọn vẹn hơn.

 8. Co dieu kho hieu la anh duy noi chuyen mai phuong qua doi anh duy Cung khong ngac nhien lam ; tuc la anh ay biet nguyen nhan .?

 9. Vì sao 2 năm mà k về thăm mp và bé lavi…. Trong khi đó mp 1 mình chiến đấu với bệnh tật… Thương mai phương…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here