Người Việt ‘lẻn’ qua cửa an ninh sân bay Hàn Quốc đã bị bắt

2
39Tin tức: Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào để vượt tường lửa. Bộ Tư pháp Hàn Quốc hôm 3/2 cho biết, một quan chức nhập cư đã bắt giữ một người đàn ông gốc Việt nhập cảnh trái phép vào quốc gia này.

Bộ cho biết, người đàn ông 25 tuổi đã bị bắt giữ ở thành phố phía đông nam Daegu.

Việc bắt giữ diễn ra 5 ngày sau khi người đàn ông này cố tình tìm cách lẻn qua cửa kiểm soát an ninh ở Sân bay Quốc tế Incheon, phía tây thủ đô Seoul.

Nghi phạm được cho là khởi hành từ Hà Nội.

Tin tức cho biết người đàn ông này đã phá cửa nhập cảnh tự động để rời phi trường quốc tế hôm thứ Sáu tuần trước.

Chuông báo động vang lên, nhưng một quan chức đáng lẽ phải gác ở cổng thì lại không có mặt ở đó và người này chỉ mất có 2 phút để thoát khỏi sân bay.

Đây là vụ thứ hai du khách Việt Nam vi phạm luật lệ Hàn Quốc trong những tuần gần đây.

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/thu-tuc

2 COMMENTS

  1. Cảm nhận(Ra nước ngoài đừng xấu xí) báo thanh niên 1.4.2016.!SAI RỒI !Mất dạy từ trong nước,pải dạy từ trong nước.Hãy bắt đầu từ(phương bắc)-vĩ tuyến 17 trở ra.Nội lực là ko thể rồi.Hãy nhờ cộng đồng quốc tế thôi.Như Hàn Quốc-Đài Loan..hạn chế,đến từ chối nhận lao động (pương bắc) kể cả ng bắc ở pía nam.Nên mới có 56 ng pải giả du lịch trốn ở lại lao động tại đảo jeju hàn quốc.Ngay 9 nước A SEAN cũng ko miễn thị thực.Tăng số nước miễn TT cho pía nam.Rất nhanh hình ảnh ng VN trong và ngoài nước sẽ khá hơn.Người MN sẽ thận trọng hơn với sự tôn trọng của Quốc tế.Người MB sẽ cảm nhận tác hại lối sống Tuỳ Tiện theo ý thích của mình mà tự điều chỉnh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here