Người thứ 122 mắc Covid-19 mới trở về từ Thái Lan(MỘC TV)#Mộc TV
Xem thêm: TP.HCM lên phương án sẽ cách ly một quận để chống dịch Covid-19

+ Virus corona và các hình thức lây truyền bệnh, khó tự lây truyền qua không khí

Vì sao TP HCM muốn học sinh nghỉ hết tháng 3?

Bệnh nhân thứ 122 là nữ, 24 tuổi, ở Can Lộc, Hà Tĩnh. Người này mới về nước từ Bangkok, Thái Lan, trước đó có tiếp xúc nhiều người không đeo khẩu trang.
Tính đến cuối chiều 23/3, Bộ Y tế đã 4 lần công bố các ca bệnh mới mắc Covid-19. Tổng số trường hợp mắc mới trong ngày là 9 ca.

Hiện, cả nước có 122 người nhiễm SARS-CoV-2, trong đó, 17 người đã hồi phục.
Tối 23/3, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Đà Nẵng báo cáo về kết quả giám sát trường hợp bệnh nhân đang được cách ly tập trung tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng – Quân Khu V, có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2

Bệnh nhân nữ, 24 tuổi, quê ở huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh, là nhân viên quán rượu tại Bangkok, Thái Lan, có tiếp xúc nhiều người không đeo khẩu trang.

Ngày 17/3, bệnh nhân đến quán bar ở Bangkok thăm bạn (quê quán Nghi Lộc – Nghệ An; hiện người này được cách ly tại Hương Sơn – Hà Tĩnh). Ngày 20/3, bệnh nhân đi taxi đến sân bay Quốc tế Suvarnabhumi – Thái Lan, lên chuyến bay số hiệu TG947 (ghế 20D) về Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng lúc 12h20 phút cùng ngày.

14h cùng ngày, bệnh nhân được xe cách ly chở đến Trung tâm Giáo dục Quốc phòng. Ngày 21 và 22/3, bệnh nhân sinh hoạt bình thường trong khu vực cách ly. Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Đà Nẵng lấy mẫu xét nghiệm, đã cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2.
Mộc TV luôn cập nhật những tin tức hàng ngày mới nhất đã được kiểm chứng. Các bạn nhớ nhấn “ĐĂNG KÝ” và chia sẻ video ủng hộ chúng tôi nha. Cảm ơn các bạn nhiều

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/huong-dan

  • Tai sao lu quy do no le viet cong khong noi gi ve 6 trieu ten quy do tau cong benh hoan cum tau virus tran qua bien gioi !? .

    John Hoang April 5, 2020 5:42 pm Reply
  • Mấy người mắc bệnh kg còn cho về vn làm gì gjo nhjem cả đống người.. cũng tại nhà nước vn long leo kg nghjm khắc chốt chặt các cửa khẩu sân bay thì giờ vn đâu có lây lang nhjeu như vậy mới đầu tiên chỉ có 2 người mà gjo đã 122 người rồi lo lắng quá đi

    Hanh Dang April 5, 2020 5:42 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *