Người dân bị tẩy não như thế nào sau mỗi đợt thảm sát của ĐCS TQ

27
29Năm 1989 Chế độ ĐCS đã súi dục, lừa gạt quân đội rằng các sinh viên biểu tình ở Thiên An Môn bạo động phản cách mạng ( sự thật là đặc vụ Trung Cộng giàn dựng tấn công cảnh sát kích động người dân). Kết quả Quân Đội tấn công dẫn đến cuộc thảm sát đẫm máu ở Thiên An Môn Quân đội nã súng vào những người biểu tình tay không tấc sắt, nghiền nát họ bằng xe tăng, thu gom xác bằng xe ủi và phóng hỏa phi tang. Hơn 10.000 người đã thiệt mạng trong đêm đẫm máu đó. Mà sau này Nhiều Binh Sĩ mới biết mình bị lừa bởi ĐCS Trung Quốc và ân hận khi đã thảm sát chính đồng bào của mình.
Sự kiện gây chấn động thế giới và khiến các nhà quan sát phương Tây tưởng chừng sẽ phá vỡ mọi giới hạn chịu đựng của người dân, đẩy Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) cầm quyền vào tình thế nguy hiểm.

Tuy nhiên, trái với mọi dự đoán, ĐCSTQ vẫn dễ dàng che giấu bàn tay vấy máu, rũ bỏ mọi trách nhiệm và tiếp tục củng cố quyền lực của mình.

Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên và duy nhất ĐCSTQ có thể tắm máu người dân nhưng vẫn an nhiên tự tại.
Giết người theo chu kỳ 10 năm
Theo lời ông David Kilgour, nguyên Quốc vụ khanh Canada – ứng viên giải Nobel Hòa bình, cứ khoảng 10 năm, ĐCSTQ lại đàn áp một nhóm người.

“Tôi nghĩ chủ yếu là để gieo rắc nỗi sợ hãi cho phần đông dân chúng”, ông Kilgour phát biểu tại diễn đàn TEDxMünchen 2015.

Ông cho biết, trong giai đoạn từ năm 1950-1989, ĐCSTQ đã tiến hành tới 3 chiến dịch đàn áp: Chiến dịch Đại Nhảy Vọt đã làm khoảng 40 triệu người chết đói; cuộc Cách mạng Văn hóa diễn ra từ năm 1966 đến 1976 giết thêm 2 triệu người nữa; và thảm sát Thiên An Môn 1989 đã khiến hơn 10.000 người dân vô tội chết oan.

Và đúng 10 năm sau sự kiện Thiên An Môn, một cuộc thảm sát mới đã bắt đầu và tiếp diễn đến ngày nay. Nạn nhân có thể bị tra tấn đến chết hoặc bị giết để lấy nội tạng, chỉ vì họ tập luyện môn khí công theo nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn được ưa chuộng tại nhiều quốc gia: Pháp Luân Công, hay Pháp Luân Đại Pháp.

“Những lợi ích về thể chất và tinh thần của Pháp Luân Đại Pháp khiến môn này phổ biến tới 114 quốc gia với hơn 100 triệu người theo tập”, trích bản Tuyên bố của thành phố North Bay, Canada nhân ngày Pháp Luân Đại Pháp Thế giới 2017.
Tháng 6 năm 2016, truyền thông quốc tế “dậy sóng” khi các nhà điều tra quốc tế công bố báo cáo cho thấy chính quyền Trung Quốc điều hành mạng lưới giết hại và mổ lấy nội tạng từ các học viên Pháp Luân Công ở đại lục.

Tuy nhiên, cũng như mọi cuộc đàn áp trong quá khứ, ít người biết đến sự thật và vai trò của ĐCSTQ trong cuộc thảm sát thời hiện đại này.

Vì sao ĐCSTQ lại có thể che giấu tội ác hết lần này đến lần khác?
Một điểm chung cho mọi cuộc đàn áp của ĐCSTQ là chúng đều đi kèm với chiến dịch tuyên truyền vu khống, hăm dọa để người dân phục tùng vì khiếp sợ, và kiểm duyệt thông tin.
Tuyên truyền vu khống

Ông nói với đài truyền hình NTD: “Những gì ĐCSTQ đã làm trong vụ Thiên An Môn, cũng như mọi hành động bạo lực của họ bắt đầu vào năm 1949 chống lại địa chủ, sau đó là phong trào chống cánh hữu vào cuối những năm 1950, kế đến là nạn đói năm 59-61, sau đó là Cách mạng Văn hóa, họ đều che giấu và dối trá về những gì đã xảy ra. Đó cũng là điều họ đang làm với Thiên An Môn”.

Xem thêm các VIDEO chia sẻ về ý nghĩa cuộc sống tại TÂM TỰ MINH
Vị cựu Đại Tá Quân Đội và vấn đề uống thuốc khi tu luyện Pháp Luân Công.
Giúp tôi vượt qua căn bệnh ung thư hạch Pháp Luân Công .
Con trai tôi từ phản đối đến ủng hộ tôi tu luyện Pháp Luân Công .
Pháp Luân Công làm chính trị – tin đồn và thực tế.
Pháp Luân Công là tốt hay xấu?
Pháp Luân Công tốt hay xấu, Pháp Luân Công là gì?
Chia sẻ của người chồng khi có vợ con tu luyện Pháp Luân Công.
Tập Pháp Luân Công – Chồng tôi trẻ ra chừng chục tuổi.
Hành trình gian nan chữa bệnh cho vợ và sự hiểu lầm là Đạo Đức Chúa Trời.

Thờ cúng liên miên, thân thể tàn tạ, phân biệt chính tà và con đường tôi hồi sinh.

Pháp Luân Công – Chứng kiến sự kỳ diệu, con gái tôi từ phản đối đã bước vào tu luyện

Pháp Luân Công – Cuộc sống tươi đẹp đã trở lại sau 10 năm bệnh tật sống chẳng bằng chết.

#thuctinh #nguoidanbitaynao #thamsat

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/van-hoa

27 COMMENTS

  1. Toi ac cua đcstr q la toi ac lon nhat cua loai nguoi tu truoc đen nay can phai cham dut ngay toi ac nay va đua nhung ke quy đoi not nguoi nay ra trung tri cho ca the gioi biet toi ac cua chung

  2. Hít le còn phải bái bọn tàu bằng sư phụ về sự độc tàn đó là nguyen lý của chuyen chinh mà bọn độc quyền áp dụng để tồn tại

  3. HIEN NAY DAT NUOC VIET NAM DA BI TRUNG QUOC NO THONG TRI ROI.NO SE DUA RA RAT NHIEU LUAT DE GIET DAN VIET NAM MOT NGAY KHONG SA NUA DAU.HIEN NAY DIEU HANH DAT NUOC VIET NAM TOAN NGUOI TRUNG QUOC DIEU HANH.CON NGUOI VIET DUOI QUYEN BON TRUNG QUOC.

  4. Thế giới đâu hãy ra tay cứu lây những người vô tội đưng nói nữa cũng là con người những người có trí tuệ và quyền lưc mà thương đế đã ban cho hãy cứu lấy con người đừng nói lăm hãy hành động

  5. Một chế độ bẩn thỉu và ma rợ. Hỡi nhân loại không được để chúng tồn tại. Donal Trump we trust you can stop wild China regime

  6. Chính quyền trung quốc đã giết chết người dân chính của dân tộc trung quốc họ đã lừa bịp dân tộc trung quốc. Đó là sự kiện thiên an môn.

  7. Bàn tay lấm máu Bản chất kẻ đồ tể khg gớm tay Lưới trời lồng lộng loài quỷ dữ chạy đâu

  8. Thật không dám xem, không dám biết những tin tức về chính quyền Trung Quốc như thế này. Sao chúng nó có thể mất hết tính người như thế, dã man tàn bạo, độc ác như thế với chính đồng bào của mình, có thể nói nó ác kỷ lục hơn cả thằng Hít le Đức quốc xã, vì thằng Hít Le nó cũng chưa tàn sát đồng bào của nó đến mức ghê rợn như vậy. Chế độ độc tài độc ác của bọn Trung Quốc này đúng là nó có lịch sử và truyền thống từ xưa đến nay, man ri, mọi rợ, hơn cả thú tính, không bằng cả loại cầm thú, thật kinh tởm. Những thằng nào nó lãnh đạo để làm những điều ác nhân này thì mang nó ra mà ngũ mã phanh thây nó ra cũng không hết được tội lỗi mà chúng nó đã gây ra. Đúng là bọn mọi rợ, độc ác, kinh tởm.

  9. Không biết cái lũ giết người đấy kiếp sau nó sẽ thành con gì nhỉ con chó chuyên đi ăn cứt người

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here