NGẮM MÁY BAY HẠ CÁNH LIÊN TIẾP Ở SÂN BAY TÂN SƠN NHẤT

31
39Mình ngồi trên sân thượng của một quán cà phê ngay cạnh đường Quang Trung, sát sân bay Tân Sơn Nhất. Trung bình cứ khoảng 2 phút sẽ có một máy bay hạ cánh xuống.
Khi một máy bay vừa đáp xuống đường băng thì có thể thấy được ánh đèn máy bay của một chiếc khác sắp hạ cánh. Điều hay là các phi cơ dường như cùng bay, cùng hạ cánh một đường.
Chỉ cần máy bay tới trước đáp xuống chậm 2 phút thôi thì máy bay phía sau có thể húc vào, còn trên trời thì chắc chắn còn nhiều máy bay phải bay lòng vòng chờ xuống mặt đất. Chưa kể, máy bay khi hạ cánh thì phải lăn điểm đỗ ngay lập tức để tránh va chạm ở đường băng.
Xung quanh đây, cũng có vài quán cà phê sân thượng khác, có lẽ đây là những quán cà phê độc nhất ở Việt Nam khi vừa uống cà phê, vừa ngắm máy bay hạ cánh.

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/dich-vu-bo-sung

31 COMMENTS

  1. Nhà tôi phía hạ cánh mà điếc cả tai, bên phía Tân Phú mới kinh khủng, máy bay cất cánh nó gầm.

  2. Mấy con chim sắt cánh quạt hình như k phải quân sự cũng là máy bay dân sự mà dùng bay trong nước.

  3. Nhà mình nằm trên đường hạ cánh của máy bay về TSN, lúc đầu mới chuyển đến rất khó chịu, riết thành quen, không thấy cảnh máy bay hạ cánh và tiếng động cơ của nó thì lại nhớ.

  4. phai noi la rat hay tren tung chuyen bay😳😳😳mih thi ngam may bay ha canh nhin rat thich nhug ng o day ngay nao cug thay va nghe tieng may bay thi thay bih thuog

  5. Leo teo vai chiec may bay nho VN thue muon o nuoc ngoai , dau co gi hap dan , o Australia nay 1phut 1chiec takeoff va landing ,toan la aircraft moi va lon nhin moi thay da

  6. Tôi chỉ cần ngồi đó khi máy bay ngang qua tôi có thể nói được hãng bay , số hiệu , bay từ đâu ,giờ bay xuất phát , máy bay loại nào …Bạn có tin ko ?

  7. Con ghen tị mấy chú ghê , mấy chú ở thành phố ngắm máy bay hạ cánh , còn con ở vùng nông thôn con ko ngắm gì cả

  8. Day la ghep chu lam gi co chuyen may phut mot cai ha canh vi no con phai co thoi gian de lan banh tren duong bang de di vao cau cang. Thoi gian lanh banh tten duong bang no khong the di nhanh dc

  9. Mình thì hay ngồi ở quán Cafe có tên "Cafe Ngắm máy bay" cũng nằm trên đường này (đ/c 389/24) và quay ở góc bay thú vị khác, cả nhà xem thử trong kênh mình he!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here