Ngắm đường bao biển Trần Quốc Nghiễn – Hòn Gai mùa Cô Vi | SEA COAST IN HALONG BAY

14
21Ngắm đường bao biển Trần Quốc Nghiễn – Hòn Gai mùa Cô Vi | SEA COAST IN HALONG BAY
Đại dịch covid -19 ngày càng nguy hiểm và chưa có dấu hiệu dừng lại. Hơn 1 tháng nay mình chỉ ở nhà nên không có một clip du lịch nào cả. Đang dự định đầu tháng này đi một vài nơi thì thủ tướng Chính phủ lại ban hành thông báo cách ly toàn xã hội 15 ngày. Thành ra cũng chỉ biết tranh thủ lúc đường vắng chạy xe lòng vòng xem đường phố thế nào và trò chuyện cùng các bạn.
Hôm nay ngày 10 tháng 4 Hạ long có mưa nhỏ về đêm, hiện tại trên toàn tỉnh Quảng Ninh chưa phát sinh thêm ca nhiễm covid nào ngoài 7 ca phát hiện trong tháng 3. Đó cũng là điều đáng mừng. Rất hy vọng hết tháng này chúng ta sẽ không có ai bị nhiễm bệnh thêm nữa và các bệnh nhân còn lại sẽ hoàn toàn khỏi bệnh.
Đường bao biển Trần Quốc Nghiễn đang gấp rút hoàn thành, nhìn sơ bộ cũng khá đẹp đúng không các bạn. Hy vọng rằng Đến ngày 2.9 năm nay sẽ có 1 lễ hội carnaval Hạ Long thú vị với con đường bao biển siêu đẹp này.
Cũng chẳng mấy khi đường phố lại ít nhộn nhịp như thời gian này đúng ko nào? Hãy cùng mình ngắm nghía 1 chút hình ảnh về con đường bao biển này nhé.
——————-
►Page:
►Instagram:
►Website:
►Youtube:
___________
HẠ LONG DU KÝ là đại diện cho những người con sinh ra và lớn lên tại thành phố Hạ long – Quảng Ninh, nơi có Vịnh Hạ Long kỳ quan thiên nhiên thế giới. Chúng tôi không đến từ một tổ chức nào mà chỉ đơn giản là người dân bình thường có một tình yêu sâu sắc với mảnh đất quê hương mình.
Chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn những cảnh quan thiên nhiên và địa điểm du lịch ít người nơi khác biết tới qua từng khung hình đẹp, những món ăn đặc sản và cuộc sống của con người Quảng Ninh.
Ngoài ra, chúng tôi cũng muốn giới thiệu thêm những món quà kỷ vật mà bạn có thể mua về làm kỷ niệm cho chuyến tham quan tại từng vùng của tỉnh Quảng Ninh. Những món quà đơn giản được làm từ chính bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của người dân địa phương, chỉ đơn giản vậy thôi…

© Copyright by Hạ Long Du Ký (Do Not Reup)
#ởnhà ngắm biển #vớitôi

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/du-lich

14 COMMENTS

  1. 🙋‍♀️ Dear friends💖🤝
    I watch slowly. . . Thanks for the wonderful sharing 👍5 🌹
    Blessings thousands 💕Bless health and happiness 🙏

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here