[NEW] Tại sao năm nay Bộ GD không công bố ĐỀ MINH HỌA cho học sinh 2K2 | Ôn Thi Giai Đoạn Cuối 2020

32
43Video mới nhất về ôn thi thpt 2020 giai đoạn cuối cho lứa học sinh 2k2
★ Lộ trình TH2 24-27 điểm giai đoạn cuối TH2:
★ 120+ đề thi thử trường chuyên miễn phí:
—————-
★ ★FRee Khóa HỌc Tăng X2 Điểm số:
★ Ưu đãi Tự Học 365 Master:
★ Miễn phí tải 10,000 tài liệu:
_________

✔️KHÓA HỌC HACK ĐIỂM SỐ 18,000đ:
✔️Sách Tôi Lái Máy Bay Đến Đại Học:
________
★ Đăng ký kênh của Tự Học 365 bạn nhé:
★ Kênh của Ad Nam:
★ FB Trần Ngọc Nam:
” chiều 10.12, ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng, Bộ GD-ĐT, cho biết kỳ thi THPT quốc gia năm 2020, Bộ sẽ không xây dựng và công bố đề minh họa vì việc tổ chức kỳ thi THPT quốc gia năm 2020 sẽ giữ ổn định về cơ bản như năm 2019.
Liên quan đến đề thi kỳ thi THPT quốc gia năm 2020, ông Mai Văn Trinh cho biết: “Thí sinh và các nhà trường có thể tham khảo đề thi chính thức và đề minh họa của kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 để nhận biết cách thức ra đề của năm 2020 và có hướng ôn thi phù hợp”.
Cũng theo ông Trinh, việc thí điểm thi trên máy tính chưa áp dụng đối với kỳ thi THPT quốc gia năm 2020. Bộ đang tính toán để thí điểm thi trên máy từ năm 2021 ở nơi sẵn sàng về điều kiện và học sinh tự nguyện tham gia.

Như vậy, kỳ thi THPT quốc gia năm 2020 vẫn có 5 môn thi, bài thi, gồm: toán, ngữ văn, ngoại ngữ, khoa học tự nhiên và khoa học xã hội. Trong số này, chỉ có môn ngữ văn thi theo hình thức tự luận, các môn còn lại vẫn thi theo hình thức trắc nghiệm khách quan, kể cả với môn toán. Bộ GD-ĐT chủ trì, chỉ đạo các trường ĐH chấm bài thi trắc nghiệm của thí sinh; việc chấm bài thi tự luận do sở GD-ĐT đảm nhận.

Trước đó, Bộ GD-ĐT đã có văn bản yêu cầu các sở GD-ĐT chuẩn bị sớm, đầy đủ các điều kiện cần thiết để tổ chức tốt kỳ thi THPT quốc gia năm 2020; xây dựng các phương án dự phòng để xử lý các rủi ro có thể xảy ra trong quá trình tổ chức kỳ thi.”
Theo báo thanh niên

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/van-hoa

32 COMMENTS

  1. ★ Đăng ký kênh của Tự Học 365 bạn nhé: http://bit.ly/YoutubeTH365

    ★ Kênh của Ad Nam: http://bit.ly/Dk_youtube

  2. Cách thức đêm học bài: Vừa học bài vừa cầm theo cái muỗng(thìa).vì khi cầm như v bạn ngủ gục sẽ rớt muỗng , sẽ gây ra tiếng kêu, bạn sẽ thức tỉnh..hehe

  3. Anh ơi nói một tí về ban xã hội ik ạ. Em hơi ngại sử vs văn… Chưa biết ôn sao cho dễ nhớ

  4. Cô said: Bộ không ra đề thi minh hoạ thì sẽ phải học hết. Giết nhầm còn hơn bỏ sót

  5. Nhớ lại nhữg ngày tháng năm ngoái ôn thi cũng lên xem mấy video của anh Nam cho đỡ stress. Chúc mấy bé 2k2 thi may mắn , đạt kết quả cao nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here