Nên mua hay thuê chung cư?

0
12

Chà, tôi không muốn viết bài viết dài này để phân tích, nhưng vì cha mẹ chỉ hỏi tại sao không mua nhà, họ phải cố gắng viết một phân tích tốt để thuyết phục những gì họ nói là đúng.
Do ý tưởng “định cư” và ý nghĩ sở hữu quyền sở hữu, người Việt Nam chủ yếu thích mua căn hộ hơn là thuê để ở lại. Bạn sẽ gặp các trường như “Tại sao bạn không mua một căn hộ nhưng tiền thuê nhà?15-20 triệu, trong khi số tiền đó được chuyển đến ngân hàng khi thời gian kết thúc, ngôi nhà thuộc về anh ta. Có lẽ nhiều người sẽ được thông báo như vậy và cảm xúc cho thấy họ cũng nói “có vẻ đúng”.
Hầu hết mọi người mua bất cứ thứ gì để cho cảm xúc chiếm ưu thế và đó là loại đầu tư “phi lý”. Tuy nhiên, nếu tính toán số cụ thể, liệu cảm xúc của bạn có còn đúng hay không.

>>> Tham khảo ngay giá bán Căn hộ chung cư Long Thành, Đồng Nai, thông tin chính chủ, diện tích và địa điểm đa dạng, giá công khai và minh bạch

Hầu hết mọi người nghĩ rằng căn hộ là tài sản?

Đó là sai lầm lớn nhất khi người mua không biết về sản phẩm đang vội. Tôi muốn nhớ lại, một căn hộ là một loại sản phẩm tiêu dùng, sẽ giảm giá trị theo thời gian. Do đó, trong khi sử dụng phảiGiảm giá giá trị của sản phẩm mỗi năm.
Nói không được tin, không phải, thực tế là dưới đây sẽ cho bạn một bản tóm tắt hơn.
– Dự án Avenue Seasons hiện đang giao dịch ở mức 30 triệu VND/m2 trong khi 3 năm trước, dự án có giá lên tới 40 triệu VND/m2
– Golden Land Me Tri Project 5 năm trước đã được bán để bán với giá 36 triệu VND/m2, trong khi việc bán lại hiện tại chỉ là 30 triệu VND/m2
– Dự án số một dài của Thang
Có hàng tá dự án ngoài kia, cứ sau 2-5 năm sau khi bàn giao nó là giảm giá so với giá mua trước đó. Tôi nói, đừng để cảm giác đánh lừa, nhìn vào số liệu thống kê, nhìn vào sốnói dối không thể nói dối.
Nhìn chung, căn hộ là một loại hạt tiêu và giảm giá trị theo thời gian do khấu hao mỗi năm. Tuy nhiên, một số sản phẩm vẫn có thể tăng nhẹ khi sử dụng.
Giá tăng này không phải do loại sản phẩm mà chủ yếu quyết định bằng cung và cầu. Nhiều khu vực của Quỹ đất hiếm để tiếp tục phát triển dự án, căn hộ sẽ tăng giá, đó là căn hộ đô thị và các quận trung tâm.
Tuy nhiên, giá chỉ tăng lên một mức độ nhất định và sau đó giảm dần theo giá trị sử dụng. Đối với các dự án ven biển, các khu vực ven biển, hầu hết người mua chỉ từ tử vong đến thương tích nghiêm trọng.

Nên mua hay thuê chung cư?
Nên mua hay thuê chung cư?

Mua một căn hộ và tiền thuê có lợi hơn về logic?

Đây là một vấn đề tài chính với các con số vì vậy nó có thể khiến bạn hoa. Vấn đề của vấn đề như sau:
-Đầu tư vào việc mua một dự án căn hộ ở khu vực ven biển, giá 3,5 tỷ/ đồng đơn vị 2 pn., giá phải là từ 5 tỷ cho căn hộ 2pn.
– Bạn có sẵn 30%, tức là 1050 triệu, phần còn lại đã vay từ ngân hàng trong thời gian 20 năm.
– Lãi suất huy động của ngân hàng là 8%/ năm, các khoản vay mua nhà là 4%/ năm. Đó là, người mua nhà phải trả lợi nhuận 12%/ năm khi mua nhà.
– Căn hộ khi được sử dụng sẽ mất giá trong vòng 50 năm theo phương pháp khấu hao thẳng. Tôi thực sự về nhà, nhưng trong 50 năm, nó rất tốt, suy thoái nghiêm trọng.đã 50 năm, nơi nó có một cái nhìn.
– Giá căn hộ 3,5 tỷ, tiền thuê hiện tại là khoảng 12 -15 triệu, lấy trung bình 13,5 triệu lần ngoại tuyến. Giá này thường bị chủ nhà lãng phí, eo là 300k/ tháng.
– Sử dụng công cụ tính toán lãi suất cho vay mua nhà của TechCombank để có được các tham số.
Chủ đề được thực hiện, bây giờ sẽ là giải pháp cho vấn đề này:
Lựa chọn 1: Đi mua nhà
– Tổng số tiền nợ trong vòng 20 năm đối với khoản vay 2,45T là 2,952T.
– Khấu hao căn hộ trong vòng 50 năm, trung bình 5,83 triệu VND.
– cái này và điều đó, nếu bạn thuê, chủ nhà sẽ là 0,3 triệu VND
Tổng số tiền bạn trả khi chọn mua căn hộ hàng tháng là: VND 18,43 triệu.
Đây là con số tôi chỉ tính toán mỗi tháng, trên thực tế, những năm đầu tiên bạn phải trả nhiều tiền lãi hơn (xem bảng tính). Do đó, số tiền phải trả thực sự sẽ cao hơn nếu được tính theo giá trị thời gian của dòng tiền.
Tùy chọn 2: Thuê
– Thuê căn hộ: 13,5 triệu/ tháng
– Vốn ban đầu không làm bất cứ điều gì, gửi lãi suất ngân hàng 8%/năm, trung bình: 7 triệu.
Vì vậy, tổng chi phí nếu bạn thuê một ngôi nhà sẽ ở sẽ là: 13,5 -7 = 6,5 triệu/ tháng.
Số tính toán đã chứng kiến tôi, mọi người phải có câu trả lời, phải không?
Tuy nhiên, bởi vì người Việt Nam vẫn thích sở hữu thứ gì đó của riêng họ, tôi và oh.ok tốt, vì vậy tôi nghĩ rằng bạn cần phải trả thêm một hệ số “sưng” cho chủ sở hữu của chính bạn, nhân 2 sẽ là một con số hợp lý.Chi phí thuê sẽ nhân hai vì nó không có hệ số “hạnh phúc” như sở hữu. Tổng chi phí sẽ là: 13 triệu/ tháng.
Các bạn “đôi mắt sáng” không để cảm giác lừa dối, “cảm giác có thể đúng hay sai nhưng con số không biết cách nói dối”

Bạn vẫn muốn mua một căn hộ?

Tốt, nếu bạn muốn giải quyết và làm theo ông bà của bạn, không sao đâu. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ý kiến sau đây của bạn:
– Thuê tại một bài kiểm tra trước khi mua: Bạn cần thử xem liệu loại sản phẩm này có phù hợp với bạn hay không. Mọi người mua và sau đó hối tiếc và bán, lỗ hổng sắp đối mặt nhưng không ai mua vì họ không quenVì hàng hóa sớm, Quang ly, cách sống của căn hộ hơi khác một chút.
– Bạn cố gắng đi đến thử nghiệm từ nơi để làm việc để xem liệu nó có thể đứng không? Căn hộ Quận 2 (Khu vực Cat Lai), Căn hộ Binh Tan, Căn hộ Quận 12 và Quận 3, Quận 1, Bạn phải chịu đựng bao lâu?
– Tìm hiểu cẩn thận các nhà đầu tư, các giấy tờ liên quan và sau đó mua: giấy phép dự án, giấy bàn giao đất, bảng thiết kế.note: căn hộ chỉ được mở để bán khi có giấy phép xây dựng. Nhà đầu tư chỉ có thể ký hợp đồng mua hàng khi cóMột sự chấp nhận của nền tảng. Hãy cẩn thận tất cả những người bị vô hiệu hóa trước khi đặt một cây bút để mua, kẻo tiền bị mất.

Nên mua hay thuê chung cư?  Bạn sẽ tìm thấy sự thật của cuộc sống. Nếu bạn thấy một bài viết hay, hãy chia sẻ nó với mọi người xung quanh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here