nên bay hãng vietjet hay hãng jetstar-Xem link bên dưới

0
42


check in ve may bay hang vietjet,hang ve may bay khuyen mai vietjet air,hãng hàng không giá rẻ vietjet air,nên bay hãng vietjet hay hãng jetstar,ve may bay gia re tet 2018 vietjet,đặt vé máy bay giá rẻ vietjet air,mua ve may bay gia re vietjet air,đổi hành trình chuyến bay vietjet,vé máy bay promo của vietjet là gì,các chuyến bay giá rẻ của vietjet

Jetstar Pacific và VietJet Air là hai hãng hàng không giá rẻ nội địa, khai thác hầu hết các chặng trong nước và các chặng bay quốc tế cùng với hãng vé máy bay Vietnam Airline. Điểm mạnh của hai hãng hàng không này đều là giá vé rẻ. Vậy hai hãng hàng không này có gì khác nhau? Và nên lựa chọn hãng hàng không nào cho hành trình của mình? Nên mua vé máy bay Jetstar hay Vietjet? Dưới đây Vietnam Booking sẽ cung cấp cho bạn những “cá tính” riêng của mỗi hãng để bạn lựa chọn hành trình hợp lý và hãng hàng không vừa ý nhất.

Đặc điểm của hãng Jetstar Pacific và Vietjet Air
Jetstar Pacific Vietnam là hãng hàng không giá rẻ thuộc hệ thống Jetstar toàn cầu. Đây là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam, hiện nay hãng khai thác khoảng 240 chuyến bay/ tuần phục vụ nhu cầu đi nội địa và quốc tế của hành khách. Jetstar Pacific khai thác các đường bay quan trọng đến các thành phố nội địa như: TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Buôn Ma Thuột, Vinh, Nha Trang, Đà Nẵng. Ngoài ra, hãng còn phát triển hệ thống mạng lưới đường bay rộng đi khắp thế giới với 16 quốc gia và 60 điểm đến như: Singapore, Thái Lan, Malaysia, Úc, Hồng Kong, Indonesia, New Zealand, Philipines, Đài Loan… 16 quốc gia và 60 thị trường tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Nguồn:https://jetstarvietnam.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://jetstarvietnam.com/gioi-thieu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here