NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG VIỆT NAM | Give what you want – Cho đi thứ bạn muốn

1
34“Give what you want – Cho đi thứ bạn muốn” đã trở nên rất phổ biến và được nhiều người biết đến trong những năm trở lại đây. Nếu bạn mong muốn một điều gì đó, hãy cho đi và hãy giúp người khác đạt được điều đó. Đó chính là thông điệp của Năng Đoạn Kim Cương.

Năng Đoạn Kim Cương là chương trình đặc biệt ứng dụng những trí tuệ cổ xưa, triết lý Nhân Quả cũng như những quy luật vận hành tự nhiên của vũ trụ để tạo ra cuộc sống hạnh phúc và thành công. Chương trình bao gồm 12 cấp độ được soạn thảo bởi tiến sĩ Geshe Michael Roach và đã được giảng dạy tại hơn 20 quốc gia trên thế giới. Mỗi cấp độ là một chủ đề liên quan thiết thực đến cuộc sống hằng ngày và phương pháp để giải quyết những vấn đề đó.

Năng Đoạn Kim Cương chính thức được Adam Khoo Education đưa về Việt Nam vào năm 2015. Sau 5 năm, cộng đồng Năng Đoạn Kim Cương Việt Nam đã phát triển với tốc độ không ngừng, trở thành một trong những cộng đồng lớn nhất thế giới. Đã có hơn 80 khóa học được tổ chức và giảng dạy trực tiếp bởi anh Nguyễn Công Bình, thu hút hơn 15,000 học viên tham gia trên khắp cả nước.

Với thông điệp “Give what you want – Cho đi thứ bạn muốn”, Quỹ Năng Đoạn Kim Cương Việt Nam đã giúp đỡ cho rất nhiều các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Những mái nhà tình thương, những điểm trường, những cây cầu đã được xây dựng và hoàn thành. Điều đó thể hiện tình yêu thương, tinh thần đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau và xây dựng nên một xã hội tươi đẹp!!!!

– Website:
– Fanpage:

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/van-hoa

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here