Một số mẫu sản phẩm in chuyển nhiệt của Đăng Quang

0
186
Một số mẫu sản phẩm in chuyển nhiệt của Đăng Quang
Công nghệ in chuyển nhiệt tại Đăng Quang

In chuyển nhiệt là một công nghệ hiện đại và được ứng dụng nhiều trong cuộc sống. Các bạn có thể bắt gặp nhiều sản phẩm được thiết kế từ công nghệ này như quần áo, ly cốc, ô, dù hay cả những băng rôn. Đăng Quang hiện đang là cơ sở cung cấp dịch vụ in chuyển nhiệt hàng đầu và uy tín. Sau đây, các bạn hãy cùng tham khảo về các mẫu sản phẩm in chuyển nhiệt tại đây nhé! 

In chuyển nhiệt và những ứng dụng của công nghệ này

Vận dụng sự thay đổi cấu trúc phân tử của các hạt mực khi gặp nhiệt độ cao giúp tăng thêm độ bám dính của chúng vào các sản phẩm được in. Bên cạnh đó, để hoàn thiện sản phẩm còn được trải qua một công đoạn ép chuyên biệt để giúp chúng trở nên đẹp hơn.

Một số mẫu sản phẩm in chuyển nhiệt của Đăng Quang
Công nghệ in chuyển nhiệt tại Đăng Quang

Chính vì những hiệu quả vượt trội đến từ công nghệ này, in chuyển nhiệt được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau như in quần áo, decal, chăn ga hay các băng rôn. Hiện nay, Đăng Quang là một cơ sở cung cấp đến người dùng những sản phẩm được in chuyển nhiệt chất lượng nhất thị trường hiện nay. 

Các sản phẩm in chuyển nhiệt tại Đăng Quang

Đăng Quang sở hữu những công nghệ hiện đại và có nhiều năm hoạt động trong ngành in ấn chuyển nhiệt. Hiện nay, đây là cơ sở cung cấp nhiều sản phẩm in chuyển nhiệt chất lượng trên thị trường và được nhiều khách hàng đặt niềm tin. Sau đây, các bạn hãy cùng tham khảo những mẫu sản phẩm in chuyển nhiệt lên vải đến từ công ty Đăng Quang hiện nay. 

Các mẫu áo dài in chuyển nhiệt 

Đăng Quang luôn chú trọng trong từng sản phẩm áo dài của mình. Những chiếc áo luôn được chăm chút từng chi tiết với màu sắc và họa tiết đẹp nhằm thỏa mãn nhu cầu của mọi khách hàng.

Bên cạnh áo dài, các sản phẩm may mặc khác như áo sơ mi nam nữ, áo phông hay váy đầm sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt đều mang lại hiệu quả cao. Thành quả này đến từ sự tỉ mỉ và cẩn thận trong quá trình in ấn cũng như việc lựa chọn mực in có chất lượng tốt nhất. 

Các mẫu in chuyển nhiệt chăn ga đệm

Là cơ sở nổi tiếng về công nghệ in chuyển nhiệt, bên cạnh các sản phẩm may mặc như áo dài hay quần áo, Đăng Quang còn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm in chăn ga gối đệm được in chuyển nhiệt chất lượng. Đây cũng được coi là thế mạnh của công ty và được nhiều sự phản hồi tích cực từ khách hàng trong thời gian vừa qua. 

Được áp dụng trên nhiều chất liệu vải khác nhau như cotton, sợi tổng hợp hay vải thun. Dù là chất liệu nào thì các sản phẩm in chuyển nhiệt tại Đăng Quang luôn đảm bảo được chất lượng cũng như đảm bảo được hình ảnh và màu sắc theo yêu cầu của khách hàng. 

Các mẫu sản phẩm túi xách và ô dù được in chuyển nhiệt

Các loại túi xách và ô dù hầu hết đều được làm bởi những chất liệu cứng cáp và khó xử lý. Tuy nhiên, chất liệu cũng không phải là khó khăn đối với Đăng Quang nhờ vào những công nghệ hiện đại tại đây. 

Bạn có thể hoàn toàn hài lòng bởi những hình ảnh mà mình mong muốn sẽ được thể hiện trên sản phẩm một cách rõ nét nhất.  Các sản phẩm túi xách hay ô dù được in chuyển nhiệt tại Đăng Quang luôn mang đến sự hài lòng và tin tưởng dành cho khách hàng. 

Các sản phẩm vải cây và vải cuộn được in chuyển nhiệt

Vải cây và vải cuộn được in chuyển nhiệt cũng là một trong những sản phẩm được lựa chọn nhiều tại Đăng Quang. Các hình ảnh trên vải đều được Đăng Quang thể hiện một cách sắc nét với màu sắc đẹp mắt và vô cùng chất lượng.

Xem ngay: https://indangquang.vn/in-co/

Đăng Quang với rất nhiều sản phẩm in chuyển nhiệt đa dạng về hình thức và chất lượng đang được sự tin tưởng và lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Hy vọng với các mẫu sản phẩm mà bài viết vừa mang đến sẽ giúp các bạn tham khảo để dễ dàng đưa ra lựa chọn của mình. Các bạn cũng có thể đến cửa hàng Đăng Quang để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhiều thông tin khác. 

Xem thêm các bài viết mới tại: https://jetstarvietnam.com/tong-hop

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here