Mô hình sản xuất trái cây sấy khép kín

4
35Công ty Sao Khuê thành lập năm 2012. Tuy chỉ mới bước vào lĩnh vực xuất khẩu trái cây sấy được một vài năm nhưng công ty đã nhanh chóng được ưa chuộng tại một số thị trường tiềm năng như Trung Quốc, Đài Loan, Philippines. Mỗi năm, công ty thu mua khoảng 5 nghìn tấn nông sản và doanh số đạt 500 tỉ đồng. Để chủ động được nguồn nguyên liệu, không phụ thuộc vào khâu trung gian, công ty Sao Khuê đã đầu tư một trang trại giống cây sạch do chính công ty nghiên cứu sau đó chuyển giao cho nông dân trồng, thu mua lại sản phẩm, khép kín chuỗi giá trị của mình.

Trái cây sau khi sấy xong có độ ẩm dưới 5%, đây là điều kiện môi trường vi khuẩn không thể phát triển được làm cho sản phẩm được bảo quản lâu hơn. vẫn giữ được nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng, màu sắc, hương vị tự nhiên. Sản phẩm sẽ được đóng gói trong túi màng nhôm phức hợp cách nhiệt với môi trường bên ngoài giúp cho chất lượng sản phẩm được đảm bảo tối ưu.

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/cong-nghe

4 COMMENTS

  1. Chào quý công ty;mình xin tu gioi thiêu mình mà huu lôc sdt 0973838382 thành viên công ty toàn phát chuyên vê lanh vuc thùng carton 3-5-7 lop và tât ca các loai sóng.nhân thiêt kê theo yêu câu.quý công ty có nhu câu vê thùng carton thì liên hê.chúng tôi mong đuoc hop tác cùng quý công ty.chân thành cam on

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here