Mẹo và Cách Viết CV Xin Việc Tiếng Anh Cho Sinh Viên Mới Ra Trường | Du học sinh Canada

2
34Mình làm gần nửa cái clip rồi mới phát hiện là răng mình dính son…. Mọi người thông cảm nha haha.
Mình là một du học sinh Canada, hôm nay clip mình sẽ nói về các mẹo viết CV xin việc. Có nhiều người rất quan tâm đến việc phỏng vấn xin việc nhưng lại quên mất trước khi phỏng vấn thì người ta sẽ nhìn CV trước đã.
Viết CV là việc dường như là đầu tiên và quan trọng nhất các bạn cần làm trước khi xin việc làm. Bạn luôn cần phải chuẩn bị CV /Resume trước để khi cần bạn có thể sử dụng ngay.
Hiện nay trên mạng có rất nhiều template cho các CV xin việc, nhưng các bạn hãy lưu ý chọn những kiểu đơn giản để đạt được những hiệu quả tối ưu nhất. CV này mình chỉ cần viết trên Word thôi, không khó. CV trong clip này của mình được viết bằng Tiếng Anh, những các bạn cũng có thể áp dụng cho Tiếng Việt luôn.
Xin việc và nhất là công việc đầu tiên, khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm đúng là gian nan. Nhưng không phải là không thể và những lưu ý khi viết CV xin việc của mình ít nhiều sẽ giúp bạn được phần nào.
Mong là các bạn sẽ thích video này và nếu có ý kiến gì hãy comment cho mình biết nha.
Subscribe channel của mình để xem thêm nhiều clip khác nhé!!

Adventures by A Himitsu
Creative Commons – Attribution 3.0 Unported- CC BY 3.0

Music released by Argofox
Music provided by Audio Library

#cvxinviệc #hồsơxinviệc #cv #resume #hướngdẫnviếtcv #cvbangtienganh #vietresume #phongvanxinviec #duhocsinh #duhocsinhcanada #meophongvan #thuxinviec #xinvieclam #congviecdau tien #kinhnghiem #chiase #cachvietcv #cachvietresume #vietscvtienganh #tienganh #english #firstjob #cvmistake #vietcvdongian #awakeyourpower #kynangsong #resumexinviec #xinviec #cvxinviec

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/am-thuc

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here