Máy Giữ Xe Thông Minh, Hệ Thống Kiểm Soát Xe Tại Sân Bay Tân Sơn NhấtMáy giữ xe thông minh hiện nay ngày càng trở thành thiết bị quen thuộc trong việc giữ xe dành cho các nhà thầu, các đơn vị quản lý tòa nhà…

Dưới đây là 7 tiêu chuẩn để bạn có thể chọn được một hệ thống giữ xe thông minh chất lượng và giá tốt
(chúng tôi dùng giá tốt chứ không dùng giá rẻ, tôi nghĩ bạn cũng đã hiểu lý do vì sao rồi đúng không). Nó được sắp xếp theo những tiêu chí quan trọng hơn đứng ở vị trí trên cùng
1. Cấu tạo và thiết bị
Yếu tố này là cực kỳ quan trọng khi chọn một đơn vị giữ xe thông minh. Khi làm việc bạn cần yêu cầu đơn vị cung cấp máy giữ xe cung cấp cấu hình cơ bản của hệ thống giữ xe, bao gồm những thiết bị gì, đóng vai trò gì, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Những đơn vị cung cấp máy giữ xe giá rẻ thường hạ thấp chất lượng của những thiết bị này. Đi kèm với tính ổn định của hệ thống giữ xe sẽ không cao. Ngược lại những đơn vị uy tín sẽ cung cấp đầy đủ thông tin thiết bị. Lưu ý nhỏ ở đây là một số đơn vị không dùng camera cho giữ xe mà dùng webcam, nếu anh chị nào rành về kỹ thuật sẽ hiểu việc sử dụng webcam cho một hệ thống giữ xe vận hành liên tục thì sẽ gặp phải những tình trạng như thế nào.
2. Chính sách bảo hành, bảo trì, khả năng support 24/24
Có thể bạn hình dung ra một khung cảnh khi khách trong bãi giữ xe đang ùn ùn kéo ra, máy giữ xe thì bị treo, gọi điện cho bên nhà cung cấp để khắc phục thì không trả lời. Không thể cho xe ra, khách thì đang la ó khó chịu, bạn thì giống như đang đứng giữa một trận chiến, và một mình đối chọi với quân thù. Vì vậy, những giải pháp bảo hành, bảo trì là cực kỳ quan trọng mà bạn không thể nào bỏ lỡ khi tìm hiểu về một hệ thống giữ xe.
3. Bản demo tính năng phần mềm
Trước khi sử dụng phần mềm, bạn cần tìm hiểu qua về nó, cũng giống như việc chọn người yêu vậy, bạn không thể nào cưới một người nếu chưa biết mặt mũi, tính cách và chưa biết bất cứ điều gì về người đó. Trong phần này bạn sẽ yêu cầu đơn vị cung cấp những tính năng cần thiết như quy trình quét thẻ ra vào, các giải pháp backup dự phòng của hệ thống để giải quyết một cách linh hoạt khi hệ thống gặp phải sự cố…
4. Thái độ làm việc của người cung cấp hệ thống giữ xe bạn đang làm việc
Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn làm việc với những người nhiệt tình và luôn tích cực đúng không. Trong môi trường giữ xe điều đó lại càng quan trọng. Bạn đang bực mình vì hệ thống giữ xe đang sự cố và bạn cần được sự trợ giúp từ đơn vị cung cấp. Tất nhiên lúc này mặc dù bạn có thể kiềm chế cảm xúc tốt nhưng vẫn có một chút gì đó không được hài lòng. Điều gì xảy ra nếu bạn gọi cho nhà cung cấp và nhận được những câu trả lời với cảm xúc khó chịu. Chắc chắn bạn sẽ không muốn điều đó xảy ra đúng không nào.
5. Giá thành của sản phẩm
Chính xác, giá thành sản phẩm chỉ là yếu tố thứ 5 khi chọn một hệ thống giữ xe thông minh. Có lẽ bạn cũng đã thấy những yếu tố trên là quan trọng. Vậy bạn có sẵn sàng trả cao hơn một chút cho những dịch vụ tuyệt vời đó không. Tôi nghĩ chắc chắn là có đúng không, bạn sẽ nhận được một dịch vụ ổn định hơn, máy chạy tốt hơn, chất lượng phục vụ tốt hơn và không phải vướn những bực dọc theo người khi sử dụng những dịch vụ kém chất lượng. Bạn cảm thấy hạnh phúc hơn, bạn không lo lắng nhiều về hệ thống giữ xe và có thể dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, bạn bè… Ôi thật tuyệt vời đúng không nào.
6. Đánh giá của những người đã từng sử dụng hệ thống
Nếu bạn có quen biết rộng trong ngành, bạn có thể tìm hiểu thông tin của những nơi đã từng sử dụng máy giữ xe, chất lượng dịch vụ của máy giữ xe họ đang sử dụng và khả năng hỗ trợ của nhà cung cấp máy giữ xe như thế nào. Đa số khi một người có cái gì đó hay ho thì họ sẽ chia sẻ cho mọi người đúng không nào.
7. Tài liệu, video hướng dẫn sử dụng
Khi bạn sử dụng một dịch vụ máy giữ xe, ngoài việc đơn vị cung cấp máy giữ xe phải hướng dẫn trực tiếp cách sử dụng phần mềm. Bạn cần được cung cấp tài liệu, video hướng dẫn sử dụng để có thể đào tạo cho nhân viên, tài liệu tự khắc phục sự cố khi hệ thống xảy ra vấn đềTới đây tôi tin chắc bạn có thể tự lựa chọn cho mình một hệ thống giữ xe chất lượng và không phải ân hận khi lựa chọn nó phải không nào. Có rất nhiều người sau khi đọc nội dung trên, họ áp dụng và đã có kết quả tốt đẹp. Sau đó họ gọi đến và cảm ơn tôi, điều đó thật tuyệt vời phải không nào. Nếu bạn có thắc mắc gì thêm thì có thể bình luận bên dưới bài viết này. Và nếu bạn cảm thấy có duyên với tôi, những thông tin trên là hữu ích với bạn, thì cho phép tôi được giới thiệu sơ qua về dịch vụ của mình.

LH : 0902908858 để sở hữu dịch vụ tuyệt vời này.

Xin cảm ơn và chúc quý khách ngày càng làm ăn phát tài !

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/dich-vu-bo-sung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *