Máy giặt sấy có khô đồ không? 2 năm qua không phải phơi quần áo.

21
40Cách sử dụng máy giặt sấy kết hợp.

Thông thường mỗi tuần mình tốn khoảng 5h cho việc phơi đồ lên, lấy đồ xuống. Những ngày trời mưa thì vất vả rất nhiều. Nay có máy giặt sấy kết hợp, rất tiện lợi. Chỉ bỏ quần áo, bột giặt, nước làm mềm vải. Bấm nút là xong nhé. Quần áo khô cong và sạch sẽ.

Các bạn xem video nhé.

Toàn bộ series máy giặt của mình ở đây

4 bí ẩn thú vị của máy giặt
6 bước đơn giản để vệ sinh máy giặt
6 sai lầm khi sử dụng máy giặt
giới thiệu máy giặt sấy Electrolux EWW12853

Theo dõi và giao lưu với mình nhé.

Fanpage:
Website:

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/cong-nghe

21 COMMENTS

  1. Anh ơi cho em hỏi nếu mình để khoảng 2/3 hoac 1/2 lồng giặt thì sấy khô đem bỏ tủ luôn dc không anh( chỉ đồ mỏng hoặc vừa thôi, em ko cần đồ dày). Cam on anh

  2. E có máy giống a. Em giặt chăn mỏng để chế độ giống a nhưng nó sấy dc khoảng 20p r báo đã xong, như vậy có phải lỗi do máy ko ạ.

  3. Em đang muốn mua mà đang phân vân k biết mua máy kiêm luôn 2 chức năng như anh hay mua 2 máy, vì căn hộ trg sg k có chỗ phơi, anh giúp c vài lời khuyên ạ, em nghe nói máy kiêm 2cn khi áo quần khô là bị nhăn dữ lắm, đg k anh?

  4. Anh cho e hỏi . 8kg giặt 5kg sấy là sao. Vd m giặt 7kg thì khi sấy m phải lấy bớt quần áo ra ah.

  5. Chú ơi cho cháu hỏi là máy nhà cháu cũng hiệu elextrolux mã ewf12942 thì có tính năng sấy k và khi muốn vệ sinh lồng giặt thì làm thế nào ạ

  6. cám ơn anh nhé.Mình cũng mua cái máy giặt electro 11ky/sấy 7kg .nhưng chưa bao giờ sấy khô dc cã.hôm nay mình xem vedeo cùa bạn .mình cám ơn bạn nhiều lawsm .mình cũng định đi mua máy sấy riêng luôn.giờ dc xem vedeo của bạn mình ko cần mua gì cã.cám ơn nhiều lawsm nha.

  7. Máy giặc hiện đại quá anh ơi, em thích chức năng sấy khô k cần phơi, sẽ tiện cho những ngày mưa ☔☔☔. Em mà giặc đồ được lượm tiền vậy hoài chắc mỗi ngày mỗi giặc luôn 😂😂😂

  8. Anh ơi nhà em cũng định mua các loại máy giặt sấy chung như này. Cho em hỏi sấy xong đồ có nhăn nhiều ko ạ? Và anh dùng 2 năm rồi thấy có bền ko? Nên mua hiệu nào ạ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here