MÀN “TRÌNH DIỄN” AN TOÀN BAY TRÊN KHÔNG – MỪNG SINH NHẬT JETSTAR

12
44Ngày 23/5/2019, Jetstar Pacific đã “trình làng” một bộ mặt mới cho màn hướng dẫn an toàn bay, thứ vốn được xem là khô khan, và cứng nhắc. Màn trình diễn được thực hiện bởi các tiếp viên trẻ trung của Hãng trên nền nhạc EDM sôi động, với sự góp mặt của nữ ca sỹ Suni Hạ Linh. Trên chuyến bay này, Jetstar Pacific còn tặng quà cho toàn bộ hành khách như lời tri ân sâu sắc khi đã đồng hành cùng Hãng trong suốt chặng đường 12 năm sải cánh tại Việt Nam.

Toàn bộ hành khách đã rất bất ngờ với màn hướng dẫn an toàn bay mới lạ này, và không giấu được sự hào hứng. Đây là lần đầu tiên một hãng Hàng không tại Việt Nam “trình diễn” an toàn bay trên không, và dự kiến sẽ được áp dụng rộng rãi trên các chuyến bay của Hãng trong thời gian tới. Đây là một trong những nỗ lực của Jetstar Pacific nhằm tiếp tục mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho hành khách đã tin tưởng và lựa chọn bay cùng hãng.

#Jetstar12Years #JetstarPacific #FlyLikeAStar #BayNhưSao

Nguồn:https://jetstarvietnam.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://jetstarvietnam.com/gioi-thieu

12 COMMENTS

  1. Hãng này khá đặc biệt, máy bay không có hệ thống giải trí thì tiếp viên sẽ hướng dẫn khách an toàn, cực kì chu đáo và giản dị

  2. Câu cuối cùng tôi muốn nói là cảm ơn Jetstar Pacific đã phục vụ rất tốt, tôi rất hài lòng, và chúc cho sự hợp tác với Vietnam Airlines được thuận lợi

  3. Chúc mừng sinh nhật Jetstar Pacific, cơ mà chúc mừng muộn rồi, nhưng chúc cho Jetstar Pacific có một chặng đường tốt lành, ngày 3/7/2019 tôi sẽ bay Jetstar Pacific.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here