[M9] #93: Suất ăn hải sản hàng không 5 sao Singapore Airlines | Yêu Máy Bay

44
9#VlogwithSony #SonyShootingGrip #X3000R

SUBSCRIBE NGAY ĐỂ XEM CÁC VIDEO MỚI:

Cộng đồng: www.facebook.com/groups/cdymb
Fanpage:
Liên hệ: yeumaybay.vn@gmail.com
Trang web:
Instagram: @yeumaybay

Do not reupload!

Yêu Máy Bay Vlog, chương trình về hàng không phát hàng tuần trên kênh YouTube Yêu Máy Bay và trang web www.yeumaybay.com.

Chương trình do các thành viên Yêu Máy Bay dẫn dắt với nhiều thông tin thú vị liên quan đến hàng không, sân bay, du lịch, tàu hoả, du thuyền, khách sạn, resort và dịch vụ liên quan.

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/lich-bay

44 COMMENTS

 1. Lần đầu tiên [M9] Vlog phát chất lượng 4K. Cả nhà đón xem trải nghiệm 2 chuyến bay của Singapore Airlines với 2 suất ăn đặc biệt được đặt để review nhé!

 2. Yêu máy bay có thể làm 1 vlog cụ thể về việc check-in tự động được không ạ. Vlog này em thấy vẫn chưa rõ lắm ạ. Em cảm ơn

 3. Thank you anh travip rất nhiều ẩm thực trên máy bay rất ngon hấp dẫn đi hạng thương 5 sao của singapore airline tại sân bay changi quá đẹp tuyệt vời luôn ✈🛩🛫📷🌏🎧

 4. Cho mình hỏi để đánh giá một hãng hàng không là mấy sao thì cơ quan, tổ chức nào sẽ đứng ra đánh giá vậy? Bạn nào biết thì cho mình cám ơn nha. Mình thấy chất lượng phục vụ và đội tàu bay của Vietnam Airlines và Singapore Airlines cũng ngang ngang nhau mà Vietnam Airlines bị đánh 4 sao à!

 5. Thật sự nhờ các clip này mà mình mới thấy được trãi nghiệm những điều mà ở các sân bay quốc tế đang làm là rất hiện đại, tiện nghi và văn minh. Thanks Travip và các bạn nhé!

 6. Mình từng bay Eva và Singapore air. Cùng là hãng 5 sao nhưng mình đánh giá chất lượng dịch vụ của Singapore nhỉnh hơn và không chê vào đâu được. Dù mình bay là hạng phổ thông

 7. Anh TraVip 🚨🚨👮‍♀️Mét trương Hưng Theo trung Quốc Xăm nhập Việt nam phá 737 Max Vtv 24 giờ mét CS thế giới Đi động giúp em chén AH TraVip🌹🌹👍

 8. Một ngày mà ko coi vlog của Yêu Máy Bay thì sẽ ko ngủ đc ngày đó Hihi
  Mê Yêu Máy Bay lắm
  Luốn cho 100K like luôn
  Luôn ủng hộ Yêu Máy Bay
  Cố lên Yếu May Bay

 9. Em có ý kiến là , nên đi ra khắp khu vực châu á để review máy bay các hãng lớn hơn , như thế mới thu hút được người xem và bt nhiều hơn về hãng đó .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here