[M9] #67: Ghế VIP tàu cao tốc Phú Quốc Express đi Hà Tiên | Yêu Máy Bay

39
38Xem clip full về khám phá Hà Tiên:

SUBSCRIBE NGAY ĐỂ XEM CÁC VIDEO MỚI:

Anh em Yêu Máy Bay và nhóm Nếm TV đã có chuyến đi Hà Tiên và thay vì bay xuống Rạch Giá rồi đi tiếp 90km đường bộ đến Hà Tiên hoặc đi xe đến Hà Tiên, chúng tôi đã chọn cách bay xuống Phú Quốc vì có nhiều giờ bay để lựa chọn và từ Phú Quốc đi tàu sang Hà Tiên để trải nghiệm một loại phương tiện thú vị đó là tàu cao tốc. Hành trình bắt đầu từ cảng Hoà Bình Bãi Vòng.

Khu vực phòng chờ thoáng mát, có ghế ngồi, cửa hàng tiện lợi. Tại đây có các xe điện đậu sẵn. Nếu bạn có nhu cầu đi ra cầu tàu thì chi phí là 10.000đ/người. Tuy nhiên bạn vẫn có thể đi bộ vì khoảng cách cũng không xa lắm.

Trước khi lên tàu, nhân viên sẽ soát vé của hành khách ngay tại cửa. Nếu bạn được gửi vé qua e-mail, các bạn chỉ cần trình mã vạch trên màn hình điện thoại cho nhân viên soát vé.

Tàu Phú Quốc Express có 2 khoang dịch vụ. Khoang hạng thường ở tầng dưới với 277 ghế được sắp theo cấu hình 4-6-4. Khoang hạng VIP ở tầng trên với 18 ghế được sắp theo cấu hình 2-4. Các ghế VIP có thể ngả lưng sâu và có tấm đỡ chân cùng màn hình giải trí cá nhân như trên máy bay. Trước giờ tàu chạy, hành khách VIP được phát tai nghe giải trí nếu có nhu cầu.

Sau khoảng 1 tiếng, tàu bắt đầu đi vào sông Giang Thạnh, lướt qua những dãy nhà ven sông trước khi cập vào bến tàu khách Hà Tiên.

#hatien #phuquocexpress #yeumaybay

Cộng đồng: www.facebook.com/groups/cdymb
Fanpage:
Liên hệ: yeumaybay.vn@gmail.com
Trang web:
Instagram: @yeumaybay

Do not reupload!

Yêu Máy Bay Vlog, chương trình về hàng không phát hàng tuần trên kênh YouTube Yêu Máy Bay và trang web www.yeumaybay.com.

Chương trình do các thành viên Yêu Máy Bay dẫn dắt với nhiều thông tin thú vị liên quan đến hàng không, sân bay, du lịch, tàu hoả, du thuyền, khách sạn, resort và dịch vụ liên quan.

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/du-lich

39 COMMENTS

 1. Mời các bạn xem vlog đầy đủ về du lịch khám phá Hà Tiên: https://youtu.be/MKgtTODMIYk

 2. Tầng trên vừa Vip vừa phổ thông, ai cũng ra ban công ngắm cảnh được chứ ko riêng vip

 3. Ai ở TP Rạch Gía-Kiên Giang xin giúp dùm với ,tôi đã thất lạc người mẹ ,tên là Nguyễn thị Linh -tên thoát ly là Nguyễn thị Hằng -tên thường gọi là bà Năm Xiêm{cũng có thể không phải là họ tên này ,vì đi làm cách mạng } -sinh năm 1932 ,gia đình trước đó là điền chủ ,đã từng là giao liên cách mạng,khoảng năm 1960-1962 ở Ba Ginh -Sóc Trăng và Số 10 Cần Thơ ,sau đó lên Sài Gòn sinh sống ,cuối năm 1975 có về quê ,được bà con cho 1 cái vòng cẩm thạch, -địa chỉ nơi ở khi thất lạc là :số nhà 63/20 đường 15 xã Tân Qui ,quận 7,TP HCM
  Năm 1975 từng làm ở trong ban cán sự xã Tân Qui Đông ,huyện Nhà Bè ,TP HCM ,vào năm 1977 được ông Võ văn Kiệt dẩn ra đảo Phú Quốc làm cán bộ ngoài đó và mất liên lạc đến bây giờ .{theo như lời kể của mẹ tôi là bà con bên ngoại của ông Kiệt}
  Với nỗi khát khao,mong ước tìm được mẹ ,vì một chút tình người xin cộng đồng mạng giúp đỡ cho ,Thành thật cám ơn rất nhiều.{xin mọi người đưng bình luận xấu về tui,cuộc đời này chuyện gì cũng cóthể xảy ra hết mọi người à

 4. Có bị say sóng không ạ? Ngày 20/4 em định cho em bé nhà em 2 tuổi và 4 tuổi đi, sợ biển động say sóng. Ai có kinh nghiệm chỉ giúp ạ

 5. Thông tin giá vé hạng V.I.P các tuyến của Phú Quốc Express đến các bạn:
  Rạch Giá-Hòn Sơn: 230.000
  Hà Tiên-Phú Quốc: 350.000
  Rạch Giá-Nam Du: 350.000
  Rạch Giá-Phú Quốc: 540.000
  https://hatienphuquoc.com.vn/category/cac-loai-tau/tau-cao-toc/tau-phu-quoc-express/
  Vũng Tàu-Côn Đảo: 1.200.000
  https://hatienphuquoc.com.vn/category/cac-loai-tau/tau-cao-toc/tau-con-dao-express/

 6. Có nước uốn luôn xàm lồn
  Quảng cáo cho cố
  Mẹ cái tivi để như chớ hệ bật lên
  Nước khăn lạnh ko có 1 chai
  Quảng cáo cho cố vào
  Đi 1 lần cũng như lần cuối

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here