[M9] #196: Bamboo Airways mở phòng chờ hạng thương gia đầu tiên | First Lounge | Yêu Máy Bay

32
8SUBSCRIBE NGAY ĐỂ XEM CÁC VIDEO MỚI:

Nằm ở tầng 3 khu vực phòng chờ nhà ga T1 sân bay Nội Bài, First Lounge by Bamboo Airways là phòng chờ hạng thương gia đầu tiên của một hãng hàng không tư nhân tại Việt Nam. Đây là nơi phục vụ hành khách đi hạng thương gia, hành khách là hội viên của chương trình khách hàng thân thiết Bamboo Club Hạng First và Diamond. Ngoài ra, nếu bạn đi hạng phổ thông cũng có thể mua suất vào trải nghiệm phòng chờ với giá 350.000đ khi đặt vé trên trang web hoặc mua tại phòng chờ.

Ngoài ra, các tiện ích khác của phòng chờ có thể kể đến như phòng hút thuốc riêng biệt, khu vực nhà vệ sinh sạch sẽ và thậm chí có cả phòng tắm cho những khách có nhu cầu. Tại một góc phòng chờ cũng có khu vực để hành lý để khách cảm thấy thoải mái hơn khi vào nghỉ ngơi tại đây.

Và có thêm 1 dịch vụ mới nữa của Bamboo Airways đó là ưu tiên làm thủ tục và ưu tiên lên máy bay. Dịch vụ mới này giúp cho những hành khách đi hạng phổ thông và không có thẻ hội viên trong diện được ưu tiên là Vàng, Diamond hay First có thể tiết kiệm thời gian làm thủ tục và xếp hàng lên máy bay. Dịch vụ có phí là 110.000đ, có thể mua trên trang web khi đặt vé.

#bambooairways #firstloungebybambooairways #yeumaybay

Cộng đồng: www.facebook.com/groups/cdymb
Fanpage:
Liên hệ: yeumaybay.vn@gmail.com
Trang web:
Instagram: @yeumaybay

Do not reupload!

Yêu Máy Bay Vlog, chương trình về hàng không phát hàng tuần trên kênh YouTube Yêu Máy Bay và trang web www.yeumaybay.com.

Chương trình do các thành viên Yêu Máy Bay dẫn dắt với nhiều thông tin thú vị liên quan đến hàng không, sân bay, du lịch, tàu hoả, du thuyền, khách sạn, resort và dịch vụ liên quan.

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/thu-tuc

32 COMMENTS

 1. Phòng chờ của bamboo airways First launge là một trong những phòng chờ phục vụ tốt nhất hiện nay của việt nam. Những phòng chờ khác thì khách sẽ phải tự phục vụ đồ ăn và đồ uống cho riêng mình. Còn về phòng chờ của bamboo airways thì thực khách sẽ được nhân viên trong phòng chờ phục vụ rất chu đáo và nhiệt tình. Đó là theo cảm nhận rất thật lòng của riêng mình….. chúc gia đình của bamboo airways nói chung. Và First launge nói riêng ngày càng thành công và tốt đẹp. Hãy cố gắng vượt qua những thử thách đang trước mắt nhé gia đình bamboo airways. Sau những màn đêm thì mặt trời lại mọc và rọi sáng dẫn lối cho gia đình bamboo airways tiến về chân trời mới……!

 2. thanh niên chỉ có làm thủ tục cho khách bay. Nhân viên vui vẻ. hỗ trợ tốt.
  Thanh niên chưa một lần đi máy bay.

 3. Hôm đó gặp a ở sân bay thấy a đang đến quầy của Bamboo để làm thủ tục chạy ra chào a cái mà a đi nhanh quá, lần đầu gặp a ngoài đời vui quá😍

 4. Ko cần hạng thương gia có thể mua với giá khoảng 15$ thì là khá ok đó anh nhỉ 🤤🤤
  Sẽ trải nghiệm 🥳🥳

 5. Mình mới đi Bamboo Boeing B787-9 Dreamliner cách đây gần 2 tuần, phải công nhận tiếp viên rất xinh đẹp phục vụ tận tình. Tuy nhiên vẫn có 1 điểm chưa được hài lòng lắm, đó là hệ thống giải trí trên máy bay vẫn chưa được hãng đưa vào sử dụng. Đến h này màn hình trên máy bay vẫn chỉ để làm cảnh, bay HN – SG chỉ tầm 2h cũng ko quan trọng lắm, nhưng bay xa mà ko dùng đc hệ thống giải trí thì khá là buồn. Hi vọng trong thời gian sắp tới, nhất là khi hãng khai trương chặng HN – Prague thì hãng sẽ cập nhật đc hệ thống giải trí

 6. Cháu lâu lắm rồi chưa đi máy bay mà chỉ được đi hạng phổ thông thôi :(( chưa đc đi hạng thương gia bao giờ

 7. Cảm ơn anh travip đã review phòng chờ hạng thương của Bamboo airway chất lượng luôn đẳng cấp 5 sao quá tuyệt vời ạ ❤👍😊🧳🛩✈

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here