[M9] #193: Chưa bao giờ thất vọng với suất ăn Singapore Airlines | Suất ăn trái cây | Yêu Máy Bay

39
91SUBSCRIBE NGAY ĐỂ XEM CÁC VIDEO MỚI:

Sau đêm nghỉ ngắn ở khách sạn YotelAir, Travip và mẹ đi bộ lại ra nhà ga T2 để xuất cảnh, vào khu vực cách ly để mua sắm, ăn uống và đợi đến giờ lên máy bay trở về Việt Nam.

Đã đi qua sân bay #Changi không biết bao nhiêu lần rồi nhưng cứ mỗi lần đến đây là lại thích các bạn ạ. Đó cũng là lý do mà nếu có cơ hội, Travip sẽ chọn Changi là nơi quá cảnh. Ở sân bay này, nếu không mua sắm thì các bạn có thể ăn uống, không ngắm máy bay thì cũng có thể đi tản bộ trong nhà ga ngắm cảnh hoặc leo lên những chuyến tàu điện nối giữa các nhà ga ngắm cảnh thôi là cũng thấy thích rồi.

Trước chuyến bay, hành khách được phục vụ khăn vải nóng. Trên chiếc Boeing 777-200 hôm nay Travip có 38 ghế hạng thương gia với bố trí ghế theo sơ đồ 2-2-2 và 228 ghế hạng phổ thông với bố trí theo sơ đồ 3-3-3. Hai mẹ con Travip ngồi hàng ghế gần đầu khoang hạng phổ thông và may mắn hôm nay khu vực này khá vắng khách nên có thể ngồi nguyên cả dãy 3 ghế rất thoải mái.

Với chuyến bay giữa giờ chiều này, Travip đặt 1 suất ăn trái cây cho nhẹ nhàng. Suất ăn được phục vụ trước những suất ăn bình thường của những hành khách khác. Khay ăn toàn trái cây đầy đặn với dưa trắng, dâu tây, đu đủ, dứa, dưa lưới, kiwi và nho. Trên khay ăn cũng có 1 bánh mì tròn kèm theo. Khay ăn không chỉ đẹp mặt mà còn đa dạng các loại trái cây nên ăn tất nhiên là ngon miệng rồi.

Travip chỉ đặt 1 suất ăn trái cây nên suất còn lại của mẹ Travip là suất ăn thường. Có 2 lựa chọn và mẹ Travip chọn cơm bò. Món là có thịt bò bằm với cơm gạo lức cùng trứng ốp và rau củ. Trên khay ăn còn có 1 hộp nước nhỏ và bánh mì ăn kèm bơ. Các loại nước giải khát, nước trái cây, các thức uống nóng cũng được phục vụ.

Sau khi hành khách dùng xong món chính thì các tiếp viên phục vụ đồ tráng miệng là một hộp kem. Một điều rất thích thú đó là các chuyến bay của Singapore Airlines xuất phát từ Changi thì đều có món kem tráng miệng. Đó cũng là điểm khiến #Travip thích bay với #SingaporeAirlines.

Cộng đồng: www.facebook.com/groups/cdymb
Fanpage:
Liên hệ: yeumaybay.vn@gmail.com
Trang web:
Instagram: @yeumaybay

Do not reupload!

Yêu Máy Bay Vlog, chương trình về hàng không phát hàng tuần trên kênh YouTube Yêu Máy Bay và trang web www.yeumaybay.com.

Chương trình do các thành viên Yêu Máy Bay dẫn dắt với nhiều thông tin thú vị liên quan đến hàng không, sân bay, du lịch, tàu hoả, du thuyền, khách sạn, resort và dịch vụ liên quan.

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/lich-bay

39 COMMENTS

  1. Hello a
    Thang 12 va thang 1 e di 4 chuyen cua singair
    Nhung rat that vong ve do an cua ho a! Lan dau tien e che do an ho phuc vu luon.

  2. Dù biết là khó khăn và tốn kém nhưng anh có thể thực hiện một chuyến bay nào đó với khoang hạng nhất đc ko ạ. E cảm ơn. Nếu như tốn kém quá thì thui ạ. Mãi yêu kênh YÊU MÁY BAY

  3. Bữa ăn của anh đi Singapore Airlines lúc nào cũng Helthy và Balance Nhỉ HAHA chúc anh cùng gia đình và cả team ngày vui vẻ hạnh phúc

  4. Anh ơi anh bay A350 Của Singapore Airlines từ Singapore đi Hà Nội đi anh hihi mong anh đồng ý LOVE YOU ❤😘

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here