[M9] #192: Thưởng thức gỏi cuốn tôm thịt trên hạng thương gia Bamboo Airways | Yêu Máy Bay

41
40SUBSCRIBE NGAY ĐỂ XEM CÁC VIDEO MỚI:

Travip và Thỏ Hoàng đi công tác ở Đà Nẵng và chọn Bamboo Airways với hạng thương gia để cập nhật xem chặng ngắn thì được phục vụ món gì.

Tàu bay khai thác cho chuyến bay hôm nay là Airbus A319. Trên khoang có 120 ghế hạng phổ thông được bố trí theo sơ đồ 3-3 và 8 ghế hạng thương gia được bố trí theo sơ đồ 2-2. Đây cũng là chiếc Airbus A319 duy nhất trong các hãng hàng không của Việt Nam.

Hôm nay, hãng phục vụ khách hạng thương gia món gỏi cuốn tôm thịt rất ngon với tương đen. Các bạn cùng xem vlog nhé!

#bambooairways #businessclass #hạngthươnggia

Cộng đồng: www.facebook.com/groups/cdymb
Fanpage:
Liên hệ: yeumaybay.vn@gmail.com
Trang web:
Instagram: @yeumaybay

Do not reupload!

Yêu Máy Bay Vlog, chương trình về hàng không phát hàng tuần trên kênh YouTube Yêu Máy Bay và trang web www.yeumaybay.com.

Chương trình do các thành viên Yêu Máy Bay dẫn dắt với nhiều thông tin thú vị liên quan đến hàng không, sân bay, du lịch, tàu hoả, du thuyền, khách sạn, resort và dịch vụ liên quan.

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/lich-bay

41 COMMENTS

  1. A ơi em đi SGN ICN bẰng a350 thì có 4h25p mà em đi bằng a320 thì tới 5h lận anh anh có thể giải thích được k ạ (cả 2 chiết đi 1 đường bay giống như nhau )

  2. Máy bay Bamboo toàn cũ, thuê b787 tuy gọi là hiện đại nhưng so về số năm khai thác thì hơi lâu năm, thà đi VNA tốt hơn, giá có khi bamboo còn cao hơn VNA …

  3. Anh vào sân bay đà Nẵng từ khi nào z…. Em vừa hôm trc vừa đi từ singapore về đà Nẵng lun ág màh ko bao h gặp anh… Hẹn anh ở quảng bình..

  4. Em đã đi Đà Nẵng rồi đi bằng máy bay Vietjet trải nghiệm ở đó rất tốt em đi Đà Nẵng tắm biển và đi lên Cây Cầu Vàng ở khách sạn và đi chơi rất vui I ở cỡ chừng 4 năm ngày ở đó Và em lên máy bay về em ước gì mình lại được đi một lần nữa anh có đi Cây Cầu Vàng và tắm biển không Nếu có hãy cho em một like

  5. Em đã từng đi A319 của Bamboo trên chặng HAN -DLI và ngượng lại. Tuy máy bay nhỏ nhưng mà cũng khá là thoải mái.

  6. Anh ơi hình như hãng thuê máy bay của hãng Freeberd của Thổ Nhĩ Kỳ hả anh vì nó có cờ của Thổ Nhĩ Kỳ đó ha anh hihi chúc anh ngày vui vẻ hạnh phúc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here