[M9] #191: Bữa trưa nhẹ nhàng thử 2 món mới và xôi mặn của VietJet Air | Yêu Máy Bay

35
38SUBSCRIBE NGAY ĐỂ XEM CÁC VIDEO MỚI:

Travip và Hoàng kết thúc chuyến công tác với chuyến bay của VietJet Air. Travip đặt vé sát giờ nên không thể đặt trước suất ăn nóng, đành đợi xem còn món gì thì ăn món đó.

Trong số các món nóng của VietJet Air, Travip ưng nhất món xôi mặn nên chọn món này và cũng may là còn suất ăn. Ngoài ra, Travip mua thêm 2 món mới đó là khô gà xé và cà phê cappucino.

Xôi mặn thì vẫn như mọi khi. Thành phần ngoài xôi thì có ruốc hay chà bông, trứng cút, lạp xưởng, pate và mỡ hành. Hương vị xôi ổn. Nếu cho thêm nước tương vào nữa thì càng đậm đà và ngon.

Sau bữa ăn, Travip ngồi nhấm nháp khô gà và cà phê cappucino đá. Khô gà hương vị ổn và không cay lắm nên ai mà chịu cay kém vẫn có thể ăn được. Cà phê Cappucino lại rất ngon. Và đây cũng là 2 món mới xuất hiện trong thực đơn của VietJet Air trong thời gian gần đây.

#vietjetair #yeumaybay #travip

Cộng đồng: www.facebook.com/groups/cdymb
Fanpage:
Liên hệ: yeumaybay.vn@gmail.com
Trang web:
Instagram: @yeumaybay

Do not reupload!

Yêu Máy Bay Vlog, chương trình về hàng không phát hàng tuần trên kênh YouTube Yêu Máy Bay và trang web www.yeumaybay.com.

Chương trình do các thành viên Yêu Máy Bay dẫn dắt với nhiều thông tin thú vị liên quan đến hàng không, sân bay, du lịch, tàu hoả, du thuyền, khách sạn, resort và dịch vụ liên quan.

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/lich-bay

35 COMMENTS

  1. Mình có thẻ bông sen vàng hạng titan thì mình được vào phòng chờ hạng thương gia không tính phí đúng không anh?

  2. 23 nồi bánh chưng chưa đi máy bay bao h. Nhưng xem nhiều video của anh Travip rồi thành ra như thể mình đi nhiều lắm rồi ý :))

  3. 5:25 có ai thấy sản phẩm của đại học y dược Buôn Mê Thuột hong (ai coi của a Tèn sẽ thấy) :))

  4. Anh ơi, em có 2 thiết bị Bluetooth mang đi chơi mà tuần sau đi máy bay thì phải làm ntn ạ? Có 1 cái ko tắt đc anh ạ

  5. Thích nhất đoạn vũng tàu. Cần giờ..vì là hôm mình đi cần giờ chơi lần đầu tiên thì mình thật sự bất ngờ vì đứng bên cần giờ mà thấy vũng tàu bên kia☺☺☺☺

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here