[M9] #183: Mùa Tết vé đắt nên phải bay vòng cho rẻ | Jetstar Pacific x Bamboo Airways | Yêu Máy Bay

24
40SUBSCRIBE NGAY ĐỂ XEM CÁC VIDEO MỚI:

Có việc ra Bắc công tác dịp cận Tết nên giá vé máy bay khá cao. Hai anh em Travip và Thỏ Hoàng đã phải bay đường vòng 2 chặng với giá vé rẻ hơn. Đó là chuyến bay từ TPHCM đi Cam Ranh với Jetstar Pacific và từ Cam Ranh đi Hà Nội với Bamboo Airways.

Cùng lúc đó, vô tình Quang Ngọc cũng bay từ Buôn Ma Thuột về Hà Nội với Bamboo Airways. Trong vlog này, mời các bạn theo dõi hành trình Bay Tới Bến với 3 chuyến bay nhé!

#yeumaybay #jetstarpacific #bambooairways

Cộng đồng: www.facebook.com/groups/cdymb
Fanpage:
Liên hệ: yeumaybay.vn@gmail.com
Trang web:
Instagram: @yeumaybay

Do not reupload!

Yêu Máy Bay Vlog, chương trình về hàng không phát hàng tuần trên kênh YouTube Yêu Máy Bay và trang web www.yeumaybay.com.

Chương trình do các thành viên Yêu Máy Bay dẫn dắt với nhiều thông tin thú vị liên quan đến hàng không, sân bay, du lịch, tàu hoả, du thuyền, khách sạn, resort và dịch vụ liên quan.

Nguồn:https://jetstarvietnam.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://jetstarvietnam.com/gioi-thieu

24 COMMENTS

  1. trong hotel thâý bathroom nhö gon , và buô`ng tä'm đû'ng che kính nên cho cåm giác sach së hòn vi`không väng nuò'c lên toilet suite và giâý chùi mà phâ`n lò'n ö VN nhà có khuyê't điểm nâÿ.

  2. Hey Travip ! Your Videos are beautiful👌👍 I have one question… which music do you use in the backround ? I really appreciate it if you answer me back🙃

  3. Được biết anh qua cuốn sách Chạm ngõ thiên đường. Những điều anh chia sẻ rất thú vị và hữu ích. Luôn ủng hộ anh😄🤩

  4. máy bay jetstar mình đi 3 lần hạng phổ thông đợt nào bay cũng rung gê lắm. sợ k dám bay hãng này luôn. tại nó rẻ nên chịu khó đi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here