[M9] #180: Ăn 4 món trên 2 chuyến bay từ Cao Hùng về TP. Hồ Chí Minh | Yêu Máy Bay

37
40SUBSCRIBE NGAY ĐỂ XEM CÁC VIDEO MỚI:

Cùng Travip trải nghiệm sân bay Cao Hùng ở Đài Loan cũng như 2 chuyến bay của Jetstar Pacific từ Cao Hùng đi Đà Nẵng và Đà Nẵng về TP.HCM.

Cộng đồng: www.facebook.com/groups/cdymb
Fanpage:
Liên hệ: yeumaybay.vn@gmail.com
Trang web:
Instagram: @yeumaybay

Do not reupload!

Yêu Máy Bay Vlog, chương trình về hàng không phát hàng tuần trên kênh YouTube Yêu Máy Bay và trang web www.yeumaybay.com.

Chương trình do các thành viên Yêu Máy Bay dẫn dắt với nhiều thông tin thú vị liên quan đến hàng không, sân bay, du lịch, tàu hoả, du thuyền, khách sạn, resort và dịch vụ liên quan.

Nguồn:https://jetstarvietnam.com/

37 COMMENTS

  1. chú Travip, cháu nghe nói Singapore Airlines chuẩn bị khai thác đường bay HAN<–>SIN bằng A350-900 từ ngày 3-2 đấy chú. Hóng video review của chú !!!!!

  2. Chúc Travip năm mới thành công và hạnh phúc hơn những năm xưa! Và nhất là có nhiều sức khoẻ tốt mới làm đc những clips interesting hơn nữa và cũng ko quên lời cảm ơn chân thành đến bạn!

  3. CHÚ REVIEW JAPAN AIRLINES VÀ THÁI AIRWAYS ĐI CHÚ HOẶC BAY HÃNG FINNAIR TỪ HCN-HEL ĐI CHÚ NGHE NÓI CÓ CHUYẾN BAY THẲNG

  4. CHÚ REVIEW HÃNG JEJU AIR ĐI Ạ
    NHỚ VIDEO TRƯỚC KHI ĐU HÀN CHÚ ĐỊNH BAY JEJU AIR NHƯNG KHÔNG CÓ CHUYẾN NÊN CHÚ BAY ESTAR JET ĐÓ Ạ HIHI❤

  5. CHÚ ƠI VIETNAM AIRLINES CÓ ĐƯỜNG BAY THẲNG ĐI FRANKFURT Ạ CÓ THÌ CHÚ REVIEW TỪ VIỆT NAM – ĐỨC ĐI Ạ NHỚ TEAM CHƯA CÓ ĐI ĐỨC

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here