[M9] #139: Chi thêm 250.000đ ngồi ghế hạng thương gia trên Jetstar Pacific | Yêu Máy Bay

38
41SUBSCRIBE NGAY ĐỂ XEM CÁC VIDEO MỚI:

Cộng đồng: www.facebook.com/groups/cdymb
Fanpage:
Liên hệ: yeumaybay.vn@gmail.com
Trang web:
Instagram: @yeumaybay

Do not reupload!

Yêu Máy Bay Vlog, chương trình về hàng không phát hàng tuần trên kênh YouTube Yêu Máy Bay và trang web www.yeumaybay.com.

Chương trình do các thành viên Yêu Máy Bay dẫn dắt với nhiều thông tin thú vị liên quan đến hàng không, sân bay, du lịch, tàu hoả, du thuyền, khách sạn, resort và dịch vụ liên quan.

Nguồn:https://jetstarvietnam.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://jetstarvietnam.com/gioi-thieu

38 COMMENTS

  1. Đang có cuộc thi ảnh săn mây của Jetstar Pacific với giải thưởng SIÊU TO KHỔNG LỒ. Bạn nào quan tâm thì click vào đây nhé: https://bit.ly/2Z3g4bA

  2. Ai hướng dẫn em toàn bộ cách đi máy bay đi… giả dụ tuần sau em phải bay ra hà nội thì làm sao ạ… em cảm ơn trước ạ..

  3. Tiếc quá giờ mà ở buôn ma thuật là gặp chú travip rồi vì buôn ma thuật là chỗ ông bà ngoại cháu ở

  4. Này là mình vẫn mua vé trên web r lúc check in kêu nhân viên mua ghế star seat luôn đúng ko a??? Hay là phải xách đít ra sân bay mua vé r kèm theo ghế đó ạ

  5. Hèn chi e thấy fightradar hiển thị là vietnam airline mà e thấy ở trên để là BL777 chuyến hà nội đi sài gòn

  6. Có nhiều bạn thắc măc vì sao Jetstar Pacific lại bay tàu của Vietnamairlines, thứ 1 VNA có cổ phần 70% tại đây, 30% còn lại do Quantas Úc, thứ 2 VNA sau khi VNA hiện đại hóa dòng A321 bằng A321neo, cấu hình 8 ghế thương gia và 195 ghế hạng phổ thông giống vlog thì các loại tàu này đang dư nên chuyển sang cho JP thuê thay vì JP phải thuê tàu bay các hãng khác ( như VJ thuê tàu bay của Flyone). Các thuê này có số đăng bạ VNA352/353/354. Vậy ưu điểm có thể thấy như anh Travip trải nghiệm. Còn nhược điểm: tàu bay đã khai thác được 12 năm, VNA nhận vào 2007, bay với tần suất của JP sẽ phải bảo trì nhiều, kiểm tra kỹ thuât , mình làm tại PQC rất ngán tàu bay này do mỗi lần xuống phải có thợ máy kiẻm tra kỹ thuật mới được bay, hy vọng các bạn không gặp điều nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here