[M9] #133: Uống trái dừa tươi trên máy bay/Chuyến bay vui nhộn với Jetstar Pacific | Yêu Máy Bay

23
47SUBSCRIBE NGAY ĐỂ XEM CÁC VIDEO MỚI:

Trong chuyến bay này, Travip làm khách mời của Jetstar Pacific tham gia chuyến bay vui nhộn Friday-Funday. Vào thứ Sáu hàng tuần, một chuyến bay bất kỳ sẽ được chọn để trình diễn an toàn trên nền nhạc sôi động. Ngoài ra Travip có uống thử trái dừa tươi Cocolala và mỳ ly lẩu Thái tôm hành phi 1 nắng.

Cộng đồng: www.facebook.com/groups/cdymb
Fanpage:
Liên hệ: yeumaybay.vn@gmail.com
Trang web:
Instagram: @yeumaybay

Do not reupload!

Yêu Máy Bay Vlog, chương trình về hàng không phát hàng tuần trên kênh YouTube Yêu Máy Bay và trang web www.yeumaybay.com.

Chương trình do các thành viên Yêu Máy Bay dẫn dắt với nhiều thông tin thú vị liên quan đến hàng không, sân bay, du lịch, tàu hoả, du thuyền, khách sạn, resort và dịch vụ liên quan.

Nguồn:https://jetstarvietnam.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://jetstarvietnam.com/lich-bay

23 COMMENTS

  1. Thương hiệu coco lala được shark Linh đầu tư do công ty có 1 bạn am hiểu tài chính quản lý năm 2017

  2. Jetstart là hãng máy bay delay chuyến nhiều nhất tôi từng đi và tôi vô cùng ghét hãng bay này tôi luôn đánh giá chất lượng chuyến bay sau mỗi chuyến bay là ko hài lòng

  3. nhìn mấy em tiếp viên jetstar pacific dễ thương xinh đẹp nhiệt tình nhỉ anh travip 😊👍❤✈🛩🛫🛬

  4. Nên làm các vlog về du lịch khám phá về món ăn đặc trưng hay phong tục tập quán về vùng miền nào đó. Còn kênh bạn chỉ là làm thủ tục lên máy bay, ăn đồ ăn trên máy bay, các dịch vụ khác..dần dần vlogs của bạn chỉ có một kịch bản gây ra sự nhàm chán, mình thấy qua lượt view rất ít.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here