[M9] #123: Lần đầu bay hạng Phổ Thông Đặc Biệt của Vietnam Airlines | Yêu Máy Bay

35
39SUBSCRIBE NGAY ĐỂ XEM CÁC VIDEO MỚI:

Hành khách đi hạng phổ thông đặc biệt nội địa của Vietnam Airlines được làm thủ tục ở quầy ưu tiên. Về tiêu chuẩn hành lý, hành khách được xách 2 kiện xách tay, mỗi kiện 7kg cùng 30kg hành lý ký gửi, không khác gì hạng thương gia.

Thú vị ở chỗ hạng phổ thông đặc biệt nội địa có tiêu chuẩn vào phòng chờ hạng thương gia, một điều mà hạng phổ thông quốc tế của chính Vietnam Airlines không có. Tuy nhiên, hơi tiếc là hành khách hạng phổ thông đặc biệt không được qua cửa an ninh soi chiếu ưu tiên mà phải qua cổng thường. Đây không phải là hạng thương gia nên điều này cũng dễ hiểu. Bù lại, khách đi hạng phổ thông đặc biệt được ưu tiên lên máy bay.

Trên máy bay, ghế ngồi hạng phổ thông đặc biệt này rộng rãi hơn hạng phổ thông, cùng với suất ăn, đồ uống, vật phẩm tương đương hạng thương gia. Còn cụ thể tương đương như thế nào mời các bạn xem tiếp hành trình.

Về giá vé, hiện Vietnam Airlines mới chỉ khai thác hạng phổ thông đặc biệt nội địa trên các chuyến bay có tàu bay thân rộng giữa Hà Nội và TPHCM. Giá vé 1 chiều bao gồm thuế phí là 3.570.000đ đối với hạng đặt chỗ U, bằng giá hạng phổ thông linh hoạt hạng đặt chỗ M, 4.560.000đ đối với hạng đặt chỗ Z và 5.110.00đ đối với hạng đặt chỗ W.

Giá này tất nhiên rẻ hơn vé hạng thương gia trên cùng chặng bay của Vietnam Airlines là 5.110.000đ cho hạng D, 5.660.000đ cho hạng C và 6.320.000đ cho hạng J.

Cộng đồng: www.facebook.com/groups/cdymb
Fanpage:
Liên hệ: yeumaybay.vn@gmail.com
Trang web:
Instagram: @yeumaybay

Do not reupload!

Yêu Máy Bay Vlog, chương trình về hàng không phát hàng tuần trên kênh YouTube Yêu Máy Bay và trang web www.yeumaybay.com.

Chương trình do các thành viên Yêu Máy Bay dẫn dắt với nhiều thông tin thú vị liên quan đến hàng không, sân bay, du lịch, tàu hoả, du thuyền, khách sạn, resort và dịch vụ liên quan.

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/thu-tuc

35 COMMENTS

 1. 1 chiec ao dai xau xi , phai xem lai
  design
  2. cac co chieu dai vien hang khong , can hoc them , trao doi them , chua dat duoc busness glass & first class
  3.. Chieu dai vien hang khong , khong nen noi chuyen rieng tren phi co, Tren phi co la phuc vu hanh khach , khong phai la noi tro chuyen rieng tu , no to , cuoi tuet , mat lich su

 2. Ông bạn ơi cho hỏi . Hôm tôi đi từ úc về vn, nghồi hàng phổ thông đặc biệt thì có cái đỡ chân nghủ cho thỏa mái , mà tôi đi từ nhật về cũng mua hàng nghế này sao lại kg có chỗ để đỡ chân như vậy và nghế lại bé hơn ? . Làm ơn giải thích dùm .

 3. Vn airlines trải nghiệm một lần từ nhật ve vn phải gọi la quá chán. Nhân vien bên dãy mình đã kém xinh rồi còn mặt sưng mày xỉa cả buổi. Ngăn trước chỗ ngồi đựng tạp chí toàn rác của chuyến bay cũ. Kết thhcs chuyến bay nhân vien ở cửa toa k hề niềm nở tueowi cười cảm ơn tạm biệt gì khách đứng cúi mặt bấm điện thoại. Đến chịu

 4. Hình như bay nội địa hạng phổ Thong đặc biệt có nhiều ưu đãi hơn so với bay quốc tế…

 5. Bay nội địa thì Vietnam Airlines là số 1. Đi một mình thì mình đi thương gia nhưng đi với gia đình (5 người) thì đi phổ thông mới đủ tiền. kkkk

 6. Vé có 5tr thôi mà đc phục vụ tốt thế. E chưa đi hạng đặc biệt. Chắc sau vào hcm đi thử đặc biệt

 7. Lạ vậy ta @@‘
  Sao mình đi hoài mà không được vậy ta, chỉ hơn hạng phổ thông thường 1 tí.

 8. Ad có thể làm về cách check-in lên chuyến bay hành lý cx như khi xuống lấy hành lý ntn ko ạ để cho những người sắp đi máy bay đỡ bỡ ngỡ và đặt vé online ở web nào an toàn… Những điều dành cho những người mới đi mong ad làm

 9. Đi máy bay uống rượu , xuống máy bay ko biết đi đâu luôn , nghiêng nghiêng ngả ngả cả đoàn bay

 10. AH TraVip ơi Em đang làm Xe Kim ngân Đi Hà tiên -phú Quốc Quê nhà Em Đừng Cho Thằng 🚨Minh tàn 👹Nó Dòi Đi theo em kìa AH TraVip Fan YêuMáyBay Nè 👍👍🌹🌹

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here