[M9] #110: Dự tiệc sinh nhật Jetstar Pacific trên máy bay, gặp Suni Hạ Linh | Yêu Máy Bay

37
43SUBSCRIBE NGAY ĐỂ XEM CÁC VIDEO MỚI:

Cộng đồng: www.facebook.com/groups/cdymb
Fanpage:
Liên hệ: yeumaybay.vn@gmail.com
Trang web:
Instagram: @yeumaybay

Do not reupload!

Yêu Máy Bay Vlog, chương trình về hàng không phát hàng tuần trên kênh YouTube Yêu Máy Bay và trang web www.yeumaybay.com.

Chương trình do các thành viên Yêu Máy Bay dẫn dắt với nhiều thông tin thú vị liên quan đến hàng không, sân bay, du lịch, tàu hoả, du thuyền, khách sạn, resort và dịch vụ liên quan.

Nguồn:https://jetstarvietnam.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://jetstarvietnam.com/gioi-thieu

37 COMMENTS

  1. dzui wá ! tiê'p viên trë và näng dông , thông thuò`ng di air VN vi` båo dåm good services nhûng có dip së thû bay vò'i Jetstar Pacific .

  2. Xin cho hỏi vì sao ngồi máy bay khi nó hạ độ cao để chuẩn bị hạ cánh,trong khoảng thời gian 25 phút khi nó chuẩn bị tiếp đất ,mình lại có cảm giác bị đau hai bên tai,bị ù tai,khó nghe,hơi tức ngực,hơi khó thở,thi thoảng nghe rạo rạo bên trong tai…là vì sao vậy các bạn . Có biện pháp gì để mình ko còn bị khó chịu như vậy khi máy bay hạ cánh ko ạ ?

  3. Có lẽ kênh “ Yêu máy bay “ là một trong những kênh hiếm có còn lại trên Việt Nam đầu tư kĩ vào content và edit 😉 . Mãi ủng hộ kênh :3

  4. Cháu chúc mừng sinh nhật Jetstar pacific . Mong Jetstar pacific luôn luôn đi theo khẩu hiệu của Jetstar ạ.🎉🎉

  5. Jetstar Pacific va VietJet Air chieu dai vien ho mac do dong phuc dep hon so voi hang Vietnam Airlines. Thuong thi cac hang may bay lon quoc te thi ho se mac 2 bo dong phuc khac nhau tren mot chuyen bay dai, mot bo la chao va tien khach , con mot bo nua la luc ma dua do an cho hanh khach.

  6. Chào chú Travip . Chú ơi tại sao trên chiếc b787-9 của VNA có 1 chiếc cái mũi nó sơn màu trắng . Có ý nghĩa gì thế chú ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here