Lần đầu đi Máy Bay của Ori baby first flight ✈ Ori Family VLOG 33

27
23Vlog ghi lại kỉ niệm lần đầu tiên Ori của chúng ta đi máy bay (ngày 11/2/2019) , chuyến bay dài 50p từ Sài Gòn đi Cam Ranh – Nha Trang về thăm bà Ngoại của Ori. Sau bao nhiêu hồi hộp và lo lắng vì lần đầu được bay, cuối cùng Ori đã hoàn thành chuyến đi tốt đẹp và rất là ngoan trên suốt chuyến bay, không khóc, không quấy nhé. Video này dành tặng cho các bạn đang theo dõi Ori family, và một chút ít kinh nghiệm của mẹ Ori khi đi máy bay với bé.

🍀 Mời các bạn xem thêm :
– Lần đầu Ori ăn dặm :

– Ori học lật như thế nào :

– Cái Tết đầu tiên của Ori :

– Giáng sinh đầu tiên của Ori :

#ori #dimaybay #maybay #bedimaybay #dimaybaylandau #orifamily

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/thu-tuc

27 COMMENTS

 1. Vlog ghi lại kỉ niệm lần đầu tiên Ori của chúng ta đi máy bay (ngày 11/2/2019) , chuyến bay dài 50p từ Sài Gòn đi Cam Ranh – Nha Trang về thăm bà Ngoại của Ori. Sau bao nhiêu hồi hộp và lo lắng vì lần đầu được bay, cuối cùng Ori đã hoàn thành chuyến đi tốt đẹp và rất là ngoan trên suốt chuyến bay, không khóc, không quấy nhé. Video này dành tặng cho các bạn đang theo dõi Ori family, và một chút ít kinh nghiệm của mẹ Ori khi đi máy bay với bé.

  🍀 Mời các bạn xem thêm :

  – Lần đầu Ori ăn dặm : https://youtu.be/yhJjSEfjUDk

  – Ori học lật như thế nào : https://youtu.be/KbpLjGQnYms

 2. Hi chi em k co đầu ti Nen toan hút sua ra cho bé ti vay nếu đi du lịch vay ca ngày k hút sua chắc k đi dc ha c

 3. Bé e nó chẳng ngậm ti, thì phải làm thế nào đây ạ 😔 , cứ lo. Em đi e còn bị bùm tai í

 4. Xin chào mẹ rio . Em muốn xin fb cá nhân của mẹ rio để học hỏi thêm về cách chăm e bé dk k ạ

 5. Cháu ORI ngoan ! Cưng quá … Cháu dễ thích nghi với sự vật xung quanh một phần có sự chuẩn bị của Ba Mẹ về tâm lý cho Cháu. Còn ORI thì rất ngoan !!!

 6. Hic bé nhà e chả chịu ngậm ti giả, chỉ mút tay thôi, ko bik có chịu đc lúc máy bay lên xuống ko nữa. 2 tháng nữa vc e cũng có chuyến bay đầu tiên cùng con ra Nha Trang rồi (lúc đó bé cũng đc 5m rồi). Hy vọng cũng suôn sẻ như Ori vậy. Ori giỏi và ngoan quá, chúc con mau ăn chóng lớn nhé!

 7. Kaka, mặt cô ý lúc hạ cánh nhìn căng thẳng dễ xợ =))))) cu nhà mình cũng đi máy bay lúc 3 tháng, chưa bik ngồi, cũng căng thẳng cho ngậm ti giả kèm nhét gòn tai, cuối cùng có white noise từ máy bay ảnh ngủ luôn. :D, chúc cả nhà chuyến đi vui nhé.

 8. Bé đi máy bay có cần nhét gòn vào tai kg chị, tháng sau Ori nhà e cũng đi máy bay nhưng bé mới 4,5 tháng à

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here