Lai lịch của Nguyễn Phú TrọngLý lịch Nguyễn Phú Trọng

1/Giặc đã chiếm trọn quần đảo Hoàng Sa, một phần Trường Sa, một phần thác Bản Giốc, núi Lão Sơn …và đang gây hấn ngoài Biển Đông. Hàng triệu dân oan bị quan tham cướp nhà cướp đất kêu oan hàng chục năm trời năm đầy vườn hoa Mai Xuân Thưởng . “Những yếu kém sai lầm của Nguyễn Tấn Dũng gây hậu quả nghiêm trọng đối với Nước với Dân là quá rõ ràng , nhưng Đảng CSVN không thể xử lý kỷ luật được, bởi “mặt quan nào cũng nhọ”( Lê Hiền Đức ). Sau hội nghị TƯ 6 Nguyễn Phú Trọng bất lực mếu máo trước toàn dân như một trò hề, đến cái tên cúng cơm của Nguyễn Tấn Dũng cũng không dám nhắc đến.

Chế độ XHCN và ĐCS do HCM để lại_ sai lầm từ lý luận đến thực tiễn.Về mặt đạo đức không tạo dựng mà chỉ phá hủy các giá trị đạo đức văn hóa cổ truyền. Về kinh tế: thủ tiêu tính cạnh tranh và sáng tạo trong sản xuất,là nguyên nhân dẫn đến quốc nạn tham nhũng,nghèo đói, tụt hậu.Về chính trị là chính thể độc tài,thối nát. Ý thức hệ đấu tranh g/c một mất một còn, là nguyên nhân gây ra nội chiến,phá vỡ khối đại đoàn kết dân tộc, làm suy yếu đất nước, dẫn đến nguy cơ mất nước.

ĐCSVN hèn với giặc, ác với dân đã đi vào giai đoạn suy tàn phản động và thối nát. Để CỨU NƯỚC CỨU NHÀ: nhân dân VN chỉ còn một con đường đấu tranh đòi TRƯNG CẦU DÂN Ý PHÚC QUYẾT ĐIỀU 4 HIẾN PHÁP quyết định Đảng độc quyền lãnh đạo, hay dân chủ hóa đất nước, đa nguyên đa đảng để nhân dân được quyền bầu chọn những tổ chức, cá nhân có đủ tài đức tham gia vào sự nghiệp lãnh đạo ĐẤT NƯỚC . (VIỆT NAM QUÊ HƯƠNG Blog)

2/Thần tượng giả trá về Mao và HCM . được một bộ máy tuyên truyền khổng lồ tô son trát phấn gần một thế kỷ , nên rất nhiều người bị lừa. Thí dụ : Sự thật thì “Unesco đã vô hiệu hóa việc vinh danh ông Hồ ” trong khi còn rất nhiều người dân VN vẫn tin rằng “Hồ Chí Minh là Danh nhân văn hóa của Thế giới” (!) Không ai có thể tìm thấy “Kỷ niệm chương UNESCO vinh danh Hồ Chí Minh” trong hồ sơ ( Anniversaries and Historic Events Series) lưu trữ của UNESCO ( ); ĐCSVN không bao giờ có thể trưng ra cái mà họ gọi là “Giấy Chứng Nhận UNESCO vinh danh HỒ CHÍ MINH”

3/***Câu hỏi đặt ra**** là tại sao VN một đất nước tươi đẹp, rừng vàng biển bạc, nhân dân có truyền thống yêu nước nồng nàn, cần cù sáng tạo trong lao động, dưới sự lãnh đạo thiên tài của Bác Hồ vĩ đại và Đảng CSVN quang vinh, là nơi có chế độ tươi đẹp, là đỉnh cao trí tuệ loài người và dân chủ gấp triệu lần các nước tư bản_ như người CS tuyên truyền_ chiến tranh đã kết thúc 40 năm vậy mà vấn đói nghèo tụt hậu ? gần 5 triệu người Việt phải bỏ làng , bỏ nước ra đi cư trú khắp 80 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới : xuất khẩu lạo động, nhiều người trong họ phải lấy chồng Hàn quốc, thậm chí làm đĩ , làm nô lệ tại Nga ?

Mời quý bạn tìm xem và phản biện trên google bài viết của tôi đã có hàng triệu lượt người truy cập , nhan đề :
(( CHÂN DUNG HỒ CHÍ MINH _ những sự thật bị che giấu .))

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/van-hoa

 • Bác trọng còn thua Bác Dũng

  Phan Trung Tiến May 18, 2020 1:22 pm Reply
 • Nguyễn Phú Trọng, tên cúng cơm là Nguyễn Phú Đặc, sinh năm 1944, gia đình tầng lớp bần cố nông tại Hà Nội. Sống sót qua trận đói Ất Dậu, nhờ sự cưu mang của một gia đình Tư Sản, mà bố mẹ Trọng đang làm công. Chính vì thế mà ước mơ của thân sinh Nguyễn Phú Trọng là con trai mình lớn lên Đăc biệt Giáu có, thoát cảnh nghèo khó. Thời gian Trốn Lính ở Đại Từ , Thái Nguyên, Trọng và bạn bè được dịp chứng kiến Bộ Đội Phòng Không bắn rơi may bay Mỹ, bắt sống và chữi rủa Phi công Tù Binh Mỹ "Fuck You" và hiểu rằng Fuck (phắt) là Đụ trong tiếng Việt. Thế là bạn học gọi Đồng Chí Phú Đặc là Đồng Chí Phắc Đụ. Quá quê với biệt danh này , nên Nguyễn Phú Đặc đã âm thầm đổi tên là Nguyễn Phú Trọng. Sau này khi có dịp đi Mỹ, nhìn visa ghi tên mình không bỏ dấu, Nguyễn Phú Trọng (Đặc) thở phào nhẹ nhõm , và tự khen mình quá thông minh cho việc đổi tên xưa kia. Nếu không thì bây giờ trên visa sẽ ghi là Mr. Nguyen, Phu Dac ; chắc sẽ khó lòng vào Mỹ.
  Chú Thích: 'Phu Dac" láy lại là "Phac Du" (Fuck You)

  Ong Imdi May 18, 2020 1:22 pm Reply
 • sao chui chi met vay may achi ,ong da ja roi thi ba con hay dug len ,ko im lang nua loi dau ong xuong ko cho lanh dao nua ,

  Man Le May 18, 2020 1:22 pm Reply
 • thế m hỏi ông giáp ý. trận điện biên phủ ông ở đồn cách 50 km. khi quân ta lao nên đánh nhau ông ở đồn k mất tý mồ hôi nào mà công lao to nhất. gét cái kiểu so sánh. dẫn chứng chẳng hợp lý j. mà đưa nên mạng

  NGuyễn hoàng hà Hà May 18, 2020 1:22 pm Reply
 • moinguoideucocachlanhdaoriengcauminhnhunghaynhincacnuoctrenthegioibatonvechinhtrithithaycanhnoirasaothitnhuthenoadoivoinguoidan

  liên lê May 18, 2020 1:22 pm Reply
 • la ai ? nó là một thằng bán nước hèn hạ , một con chó tay sai của giặc tàu , tôi nguyền rủa cả dòng họ nhà thằng NGUYỄN PHÚ TRỌNG , nó phải bị tru di tam tộc , bằng cách cho tứ mã phanh thây cả dòng họ nhà nó , một thằng mang dòng máu con chó , bán tổ quốc cho giặc , tôi chửi cha cả dòng họ nhà thằng NGUYỄN PHÚ TRỌNG

  VO NGUA TROI NAM May 18, 2020 1:22 pm Reply
 • sao mấy clip ntn mấy pé im re hết vậy ?! =))

  Chi Bi May 18, 2020 1:22 pm Reply
 • Trong lu lam lanh dao de cho dan em mac suc tung hoanh !!!

  Thang Nguyen May 18, 2020 1:22 pm Reply
 • tổng bí thư của đảng CSVN phải là NGƯỜI BẮC đồng thời phải biết ôm BẮC CỤ (nói láy – Mac-Le-Mao-Hồ) cho Nga/Tầu và NGHIÊN CỨU phải đổi mới tư duy cả hệ thống CÔNG AN TRỊ để phù hợp với băng đản Mafia và IS khủng bố chính gốc!

  Tiger's Trinh May 18, 2020 1:22 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *