Kinh nghiệm mua vé máy bay Tết

0
44Kinh nghiệm mua vé máy bay Tết
Đăng ký mua vé máy bay Tết tại link:
Hotline: 0989 048 437

Thường thì mọi người nghĩ là vé máy tay Tết sẽ cao hơn bình thường, hiếm có vé nào rẻ nên không quan tâm đến việc tìm vé rẻ, tuy nhiên cần phải làm rõ là không phải vé nào vào dịp Tết cũng cao đâu nhé. Giá vé là tùy thời điểm bay, tùy nơi đi nơi đến, có những vé vẫn rất rất rẻ.

– Giá vé máy bay sẽ rẻ nếu bạn chọn ngày bay thấp điểm (thời điểm ít người đi) và giá vé sẽ cao nhất vào các ngày cao điểm (là ngày mà nhu cầu người đi nhiều nhất) cho các hành trình xuất phát từ đầu sân bay Tân Sân Nhất đi các tỉnh, hay sau Tết bay từ các tỉnh vào lại Thành Phố Hồ Chí Minh. Vì thế những chuyến bay ngược lại thì giá lại rất rẻ.

– Mẹo để mua được vé máy bay giá rẻ đó là mua ngay khi các hãng hàng không mở bán đợt đầu, đây chắc chắn là đợt vé có giá thấp nhất. Hãy xác định thời gian và tiến hành đặt vé, giá vé của các hãng cũng khác nhau nên hãy tham khảo giá của các hãng để có giá vé máy bay tốt nhất nhé.

– Một mẹo nữa là thay vì hành khách kiểm tra từng giá của các hãng hàng không, hành khách có thể truy cập vào trang đặt vé của Việt Nhân để có thể kiểm tra và so sánh dễ dàng cũng như tìm được giá vé rẻ càng sớm càng tốt. Đây là kinh nghiệm mua vé máy bay tết của mình, mong là sẽ giúp ích cho các bạn.

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/dich-vu-hang-khong

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here