Kinh nghiệm đón TAXI UBER, GRAB ở Sân bay TÂN SƠN NHẤT – Saigon | Vietnam Family | HUY CƯỜNG TV

18
36Kinh nghiệm đón TAXI UBER, GRAB ở Sân bay TÂN SƠN NHẤT – Saigon | Vietnam Family | HUY CƯỜNG TV

Khi bạn là Việt kiều hay người nước ngoài đặt chân đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất thì việc đầu tiên ở Việt Nam là bạn sẽ cần một phương tiện để chở bạn về nhà hoặc khách sạn. Do vậy phương tiện tốt nhất là Taxi. Có nhiều loại hình Taxi để bạn lựa chọn từ Taxi truyền thống, taxi Uber, grab hay đến xe buýt.

Trong video clip này thì mình xin chia sẻ những cảm nhận / kinh nghiệm riêng của mình trong việc đón xe Taxi truyền thống, Uber hay Grab tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.. Các bạn cùng xem nhé..

Trân trọng cảm ơn sự theo dõi của các bạn.
———————————————————————————————————-
► Đăng ký Kênh HUY CƯỜNG TV và xem Vietnam Family | Cuộc sống Gia đình Việt miễn phí:
► Theo dõi nhiều chuyên mục hay trên [Website]:
► Thông tin góp ý xin gửi về [Email]: nphcuong83@gmail.com
=====================================================
Kênh HUY CƯỜNG TV do KS. Nguyễn Phạm Huy Cường lập ra nhằm mục đích chia sẻ đến tất cả mọi người những khoảnh khắc tuyệt vời về cuộc sống của gia đình Việt và những cảnh đẹp mà tôi đã đi qua, đó có thể là những cảnh sinh hoạt của người dân, những món ăn đường phố, những thiên đường du lich – mua sắm cũng như những địa danh nổi tiếng ở Việt Nam & Thế giới.

Tôi hy vọng trong những hình ảnh đó sẽ gợi nhớ trong bạn những khoảnh khắc thân thương nhất. Để những ai khi đi xa có dịp nhớ về Việt Nam nhớ những hàng quán xưa và nay, nhớ những cảnh vật quen thuộc.

Quí anh chi, cô chú có thể đăng ký và theo dõi kênh Vietnam Family | HUY CƯỜNG TV miễn phí [ ] để thường xuyên nhận Video.

NHỮNG CHUYÊN MỤC HAY NHẤT & ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT không thể bỏ qua

► Vietnam Family | Gia đình Việt [ ]
► Vietnam Family Life | Cuộc sống Việt [ ]
► Vietnam Travel | Du lịch Việt [ ]
► Vietnam Book | Bé đọc truyện [ ]

#huycuongtv #nguyenphamhuycuong #vietnam-family #gia-dinh-viet #cuoc-song-gia-dinh-viet #vietnam-family-life
======================================================
Cảm ơn tất cả QUÝ VỊ đã xem video của em, hãy chia sẻ và đăng ký để ủng hộ kênh HUY CƯỜNG TV của em nhé !
ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU VIDEO MỚI NHẤT
[ ]
======================================================
Tác giả:
► KS. Nguyễn Phạm Huy Cường
► Website:
► Facebook |
► Blogger |

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/huong-dan

18 COMMENTS

  1. Tôi rất thích đi hãng xe Grab.an toàn lại giá rẻ. không như lúc trước tôi đi một Ta xí kia, nó chở tôi chạy lòng vòng hoài, nó cố ý chạy như vậy và còn xin thêm tiền. Từ khi có Grab chúng tôi rất an tâm và an toàn.

  2. Vay,minh xin hoi anh,hoi minh kieu uber hay la crab tai viet nam,minh co the tra tien mat hay kg??cai do minh phai hoi ngta truoc hay sao..?xin cam on anh truoc nhe.

  3. M k bít mà m làm clip cái mẹ đc,bảo đảm m đéo chạy taxi truyền thống bao h,đm t thích hãng nào t đi hãng đó lựa chọn rất thoải mái k ai ép m hết,nói ngu

  4. Cho minh hoi cach  tra tien?  Tra bang tien mat hay bang the? Tinh theo cach doi tu tien Viet nam ra ngoai te  duoc khong? Cam  on HUY CUONG TV!

  5. Dung noi nham nua kiem cai gi khac lam no vui hon dung co lam nguoi khac kho vi thay tuong chay grap ube ngon di mua xe chay roi vo no chi co loi cho ngan hang va cong ty grap ube thoi vi chay mot chieu mat 28/00 chua ke tien xang dau hao mon xe roi bo vo bo con ngu o ngoai duong vi toi thang gop ngan hang

  6. Chu khi nao khach nao li de cho may cheo luon thi xe moi chiu vao don khach gan vi may da cheo hoai thi xe do khong the cho khach nao duoc nua nen moi niem no ben ngoai thoi nhung trong long dau co vui vi khach cho cheo may de cho xe a co gan quang cao vo troi mua thi tang gap 3 lan va gio cao diem ket xe a co gan gop xe cho ngan hang di roi vo mong

  7. A dung co quang cao sao thay xao qua thu di gan coi cho khach cho thay me luon may luc nao cung cheo may ly do nay no ket xe khong vo duoc bot xao lai mot ti di khong ai noi anh xao dau a

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here