Khoa Xuất bản – trường ĐH Văn hóa TP.HCM

0
43Khoa Xuất bản, tiền thân là khoa Phát hành Xuất bản phẩm, Trường Đại học Văn hoá thành phố Hồ Chí Minh đã được thành lập từ năm 1976 đã trở thành trung tâm đào tạo, nghiên cứu, tư vấn về xuất bản – kinh doanh xuất bản phẩm của khu vực phía Nam và có tầm ảnh hưởng trong cả nước.
Từ khi thành lập cho đến nay, khoa xuất bản Trường Đại học Văn hoá thành phố Hồ Chí Minh đã đào tạo được hơn 10 khóa Đại học, gần 20 khóa Cao đẳng chuyên ngành Kinh doanh xuất bản phẩm và Quản trị doanh nghiệp XBP, rất nhiều sinh viên ra trường đã và đang làm việc tại nhiều vị trí quan trọng tại các nhà xuất bản, các công ty Kinh doanh xuất bản phẩm, Sở văn hóa… của cả nước.
Bên cạnh đó, khoa xuất bản còn tự hào với đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn tốt việc giảng dạy nhiệt huyết, luôn quan tâm và phát huy tinh thần tự học, nghiên cứu của học sinh. Cùng với sự phát triển của nhà trường, cán bộ giảng viên khoa xuất bản cũng đã tạo được niềm tin vững chắc cho các doanh nghiệp hợp tác và uy tín với nhiều thế hệ sinh viên vì đã đào tạo được nguồn cán bộ kỹ thuật viên đáng kể cho cả khu vực miền Nam và thành phố Hồ Chí Minh không chỉ về chuyên môn mà còn hỏi kỹ năng ngoại ngữ và tin học.
Địa chỉ: Khoa Xuất bản, Trường Đại học Văn hóa thành phố Hồ Chí Minh (cơ sở 2)
Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, TP.HCM
Tel: 028.36204325
Email: xuatban@hcmuc.edu.vn
Website:

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/van-hoa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here