Khám phá phòng chờ sân bay Nội Bài

0
39Cuộc Sống Thành Nam là kênh của Cao Thế Toàn, kênh tạo ra với mục tiêu sẽ chia sẻ những cơ hội đầu tư về bất động sản, những trải nghiệm cuộc sống quanh ta.
HÃY SUBCRIBE (ĐĂNG KÍ) KÊNH ĐỂ NHẬN VIDEO MỚI NHẤT:
Liên hệ với tôi tại:
Điện thoại: 0899818235
Facebook:
Youtube:
Google Plus:
Tweeter:
Thông tin góp ý xin gửi về [Email]: cuocsongthanhnam@gmail.com
—————————————————————————————————-
Phòng chờ sân bay (tiếng Anh: Airport lounge hoặc đơn giản là lounge) là một căn phòng được bố trí xây dựng tại khu vực gần sảnh trong sân bay và được sử dụng làm phòng chờ cho hành khách khi sắp đến chuyến bay hoặc dừng tạm chờ trung chuyển chuyến bay.

Sảnh sân bay cung cấp nhiều dịch vụ tiện nghị như điện thoại, fax, Internet và các dịch vụ kinh doanh khác nhằm tạo sự thoải mái cho hành khách như đồ uống và đồ ăn nhẹ (thường là miễn phí). Tại nhà ga, hành khách cũng sẽ tìm thấy chỗ ngồi thoải mái hơn, môi trường yên tĩnh hơn và tiếp cận tốt hơn. Bên cạnh việc cung cấp chỗ ngồi thoải mái, sảnh sân bay thường cung cấp các loại đồ uống như cà phê, nước, nước ngọt, nước trái cây, bia và các đồ uống có cồn ở đây cũng phục vụ những đồ ăn nhẹ như trái cây, bánh ngọt và pho mát và thường có truyền hình chiếu liên tục, báo chí và tạp chí, điện thoại và dịch vụ Internet dial-up có sẵn.

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/thu-tuc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here