Khắc phục các vấn đề thường gặp ở máy vặt lông gà vịt

0
57
Máy vặt lông gà vịt của NEWSUN

Máy vặt lông gà là sản phẩm hỗ trợ đắc lực hoạt động kinh doanh của cửa hàng, quán ăn, nhà hàng. Tuy nhiên, trong quá trình máy chạy sẽ gặp hàng nghìn lỗi. Dưới đây là cách khắc phục những vấn đề thường gặp ở máy vặt lông gà vịt.

Những vấn đề thường gặp và cách khắc phục lỗi ở máy vặt lông gà vịt

Bộ phận dây curoa

Dây curoa là một trong những bộ phận cấu thành nên chiếc máy vặt lông gà vịt, theo thời gian, khi sử dụng bạn sẽ gặp vấn đề trùng dây curoa. Để giải quyết tình trạng này, bạn có thể vặn con ốc lộ ra bên ngoài ở phần thân của máy vặt lông gà, vặn đến khi nào dây curoa dạt được độ căng yêu cầu thì dừng.

Máy vặt lông gà vịt của NEWSUN
Máy vặt lông gà vịt của NEWSUN

Núm cao su

Núm cao su là bộ phận tối quan trọng của máy vặt lông gà, núm cao su sẽ bị gãy hoặc mòn theo thời gian vì nó là bộ phận thường xuyên tiếp xúc với gà vịt. Điều này khiến cho gà vịt sau khi vặt lông vẫn không sạch lông.

Để giải quyết tình trạng này, bạn cần liên hệ với các nhà cung cấp để đặt mua núm cao su về thay thế. Tuy nhiên, khi thay thế núm cao su bạn cũng cần lưu ý, chỉ những núm thường xuyên tiếp xúc với gà vịt bị mòn hoặc bị hư hỏng mới thay, những núm khác nếu hoạt động tốt thì vẫn giữ không cần thay để khỏi phải tốn thêm chi phí.

Hiện trạng máy bị rung lắc thất thường

Một số loại máy vặt lông vịt xuất hiện hiện tượng này, nếu muốn kiểm tra thật kỹ bạn có thể cho máy chạy không tải khoảng 1-2 phút thì sẽ biết ngay. Nguyên nhân xảy ra tình trạng trên là do 4 chân đến của máy không được chắc chắn hoặc cũng có khả năng núm cao su bị đứt trong quá trình vặt lông.

Người dùng có thể đẩy máy lại một vị trí thăng bằng hơn, chèn thêm các loại núm cao su ở chân máy để không xảy ra tình trạng rung, trượt. Nếu thấy núm cao su nào hỏng hóc thì thay cái mới.

Một số trường hợp cũng có thể do vòng bi hoặc dầu mỡ của máy bị khô. Bạn chỉ cần lật máy vặt lông vịt và thay thế vòng bi khác để máy có thể hoạt động được trơn tru hiệu quả hơn. Nên nhớ, sau khi tra mỡ vào các ổ bi thì cũng tra luôn vào dây curoa để toàn thân của máy được hoạt động tốt.

Mâm quay hoạt động chậm

Một tình trạng cũng thường xuyên xuất hiện ở máy vặt lông gà vịt. Nguyên nhân của vấn đề này là do motor trong máy đã quá cũ, hoặc lỗi ở motor. Để khắc phục tình trạng này, bạn nên liên hệ với bộ phận kỹ thuật của công ty mà bạn đã mua hàng để họ có thể sửa chữa cho bạn trong thời gian còn bảo hành, hoặc báo giá sửa chữa nếu đã vượt qua thời gian bảo hành.

Nếu không có chuyên môn kỹ thuật, hãy nhờ đến NEWSUN

Hầu hết, những chiếc máy vặt lông gà vịt khi sử dụng trong thời gian lâu năm sẽ phát sinh rất nhiều lỗi. Vậy nên, nếu bạn không có chuyên môn kỹ thuật mà tự sửa chữa máy móc thì chỉ khiến làm cho bệnh của máy ngày càng nặng hơn. Cách giải quyết vấn đề cho các tình trạng trên là hãy liên hệ nhân viên kỹ thuật của công ty để được sửa chữa.

NEWSUN tự hào là đơn vị đi đầu trong ngành cung cấp máy vặt lông vịt, máy vặt lông gà uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi ngoài cung cấp các linh kiện thay thế cho máy vặt lông gà vịt như núm cao su, dây curoa thì NEWSUN còn nhận thay thế núm cao su cho máy và cung cấp dòng máy vặt lông gà vịt tốt nhất trên thị trường.

Ngoài máy vặt lông gà vịt, NEWSUN còn có rất nhiều tủ cơm công nghiệp. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm.

Xem thêm các tin tức khác tại https://jetstarvietnam.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here