Khả Ngân cùng dàn sao đeo khẩu trang dự sự kiện giữa dịch virus corona

15
42#ihaytv #giaitriihay

Tại thảm đỏ ra mắt phim Bí mật của gió, Khả Ngân gây chú ý khi xuất hiện với chiếc khẩu trang y tế trong thời điểm dịch bệnh viêm phổi mới Corona bùng phát.

Tại thảm đỏ ra mắt phim Bí mật của gió, Khả Ngân gây chú ý khi xuất hiện với chiếc khẩu trang y tế trong thời điểm dịch bệnh viêm phổi mới Corona bùng phát. Ngay cả lúc tạo dạng hay khi trả lời phỏng vấn, nữ diễn viên cũng quyết không để lộ mặt mặc dù lên đồ lộng lẫy. Khả Ngân nói:
“Thực sự khi mà đến cái ngày này, Ngân rất lo ngại, lo sợ vì không biết mọi người có thể dành thời gian bên mình hay không. Thứ nhất, mọi người biết đây là thời điểm rất nhạy cảm vì cái cơn dịch bệnh này. Mọi người thấy hôm nay là Ngân bận váy dài, làm tóc rất là thướt tha, thùy mị, dễ thương, công chúa nhưng mà hôm này Ngân bịt cái này tại vì mình đang có bệnh vặt.
Thật ra bệnh của Ngân cũng nhẹ thôi nhưng mà Ngân nghĩ do Ngân yêu thương mọi người hôm nay, muốn bảo vệ mọi người hôm nay cho nên Ngân mới đeo khẩu trang như vậy. Cũng hơi buồn chút xíu tại vì make up quá đẹp mà không thể cởi khẩu trang ra. Nói chung, Ngân cũng hơi tủi thân chút xíu, hy vọng mọi người sẽ thông cảm cho Ngân ngày hôm nay tại vì đây là thời điểm rất là nhạy cảm, thời điểm đầu của Việt Nam mình nữa cho nên mình hãy cùng chung tay bảo vệ, bảo vệ cho chính bản thân mình cũng như mọi người thì Ngân nghĩ cái điều này cũng là điều vui trong ngày mùng 7 Tết”.
Nhiều người khá lo lắng phim ra mắt giữa lúc dịch bệnh đang diễn biến phức tạp nhưng họ lại đánh giá cao hành động bảo vệ sức khỏe của Khả Ngân.

Trong Bí mật của gió, Khả Ngân đảm nhận vai nữ chính nên không giấu được sự hồi hộp và háo hức. Cô đóng cặp với Quốc Anh – kể về câu chuyện “tình người duyên ma”.
Theo dõi video để lắng nghe những chia sẻ cụ thể của Khả Ngân.

——
Hãy đăng kí kênh iHay TV để cập nhật tin tức showbiz ngay hôm nay:
——
Kênh iHay TV là kênh Youtube tổng hợp tin tức giải trí, đời sống của các diễn viên, ca sĩ, người mẫu, người nổi tiếng của showbiz Việt, cũng như cập nhật những bí mật showbiz, đời tư ngôi sao giải trí, câu chuyện văn hóa. Kênh iHay TV do Báo Thanh Niên quản lý.

Đăng ký kênh để được cập nhật thông tin mới nhất.

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/van-hoa

15 COMMENTS

  1. NGười ta bảo vệ bản thân và mọi người mà bảo làm chuuyện gây chú ý. Ai đâu rãnh làm v chi

  2. đó cũng là một cách để tuyên chuyền đó mọi người mong ai cung có ý thức như vậy thì khả năng phơi nhiễm của mội người xung quanh sẽ giảm cả giảm bùn phát dịch bệnh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here