Hướng dẫn tự học Vray sketchup từ cơ bản đến nâng cao phần 1

30
35!!! Để giúp các bạn theo dõi một cách có HỆ THỐNG, ĐẦY ĐỦ hết các video trong chủ đề này (mà không cần “lặn lội” do tìm trong youtube, nhưng chưa đầy đủ vì chưa up hết lên youtube), Đào Tạo Tin Học KEY đã tiến hành UPLOAD TOÀN BỘ các video theo chủ đề này lên hệ thống website tại liên kết:
Cùng nhau học online qua video và những nhận xét, bình luận nhé mọi người !

Tin học KEY chia sẻ video hướng dẫn các bạn Tự học Vray Sketchup từ cơ bản đến nâng cao phần 1. Hy vọng nó mang lại giá trị hữu ích cho các bạn!
Nếu các bạn có nhu cầu học về Vray sketchup trực tiếp với giáo viên tại Tin Học KEY, vui lòng tham khảo thêm thông tin tại link sau:
Còn nếu bạn quan tâm đến việc học lớp Họa viên kiến trúc chuyên nghiệp thì các thông tin ở link sau sẽ hữu ích cho bạn:
LƯU Ý: Nếu video khi xem BỊ MỜ, bạn vào phần cài đặt, biểu tượng răng cưa, chọn lại trong mục chất lượng là 720HD là xem sẽ rất nét.

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/giao-duc

30 COMMENTS

  1. Chào anh. Cho mình hỏi máy mình Win 7 – 32 bit, cài Skechup 2014 và Vray 2.0 sao cài xong vẫn ko thấy thanh công cụ Vray ak

  2. AD ơi.. Em có cài sketchup 2016 nhưng sau khi cài Vray thì lại không thấy hiện plugin Vray ạ.. .AD có thể làm 1 clip hướng dẫn cách cài đặt Sketchup + Vray và plugin k ạ? Chắc cũng có nhiều bạn mong muốn giống em ạ

  3. Anh ơi cho em hỏi: em đang xài sketchup 2014 pro. em đã cài Vray 2. nhưng làm sao để hiện cái hộp thoại cài đặt thông số render.. của e nó không hiện ra. nhờ anh chỉ giúp e với. thanks anh.

  4. không thấy admin trả lời thắc mắc của ai hết, mình tính nhờ giải đáp thắc mắt, nhưng thấy vậy nên thôi….. đành viết thế này,….. chán quá cách làm video của ad,….. nếu có làm coi như đã muốn giúp người khác…. nếu mà giúp người khác thì giúp cái teo tẹo thắc mắc người khác cần giúp, người ta cần giúp mới tìm đến và hỏi bạn, mà không thấy hồi đáp, buồn ad thật…..!!

  5. ad cho em hoi sau em lam theo huong dẫn video ma bầu trời không hiện ra và không thấy được bầu trời
    ad giup giùm

  6. Ad ơi sao mấy cái background ở ngoài nhìn rõ lắm sau khi lòng vào thì nó mờ lắm. Ad chỉ giúp làm sao cho rõ nét

  7. sao e ko chinh duoc các thông số render sketchup 2014, nhập thông số rồi nó tự trở về ko. nho sư huynh giup dum thankyou

  8. ad cho mình hỏi làm thế nào để mở thanh công cụ có vẽ tường, khuôn cửa như bài hướng đẫn thế. thanks!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here