HƯỚNG DẪN THỦ TỤC ĐỔI HỘ CHIẾU HẾT HẠN – VYC TRAVEL

12
38HƯỚNG DẪN THỦ TỤC ĐỔI HỘ CHIẾU HẾT HẠN – VYC TRAVEL

Xem thêm bài viết:

🔔 ĐÁNH GIÁ NGAY KHẢ NĂNG ĐẬU VISA CỦA BẠN MIỄN PHÍ 100%

Khi hộ chiếu hết hạn, hoặc còn hạn nhưng hết trang thì cần làm những thủ tục gì? Hôm nay, VYC Travel sẽ hướng dẫn bạn Thủ tục đổi Hộ chiếu hết hạn đầy đủ nhất:

Trước tiên, bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo qui định của pháp luật.

1. Hồ sơ đổi Hộ chiếu hết hạn

2. Cách thức thực hiện: THỦ TỤC ĐỔI HỘ CHIẾU HẾT HẠN

– Khai tờ khai mẫu X01

– Hiện nay, thủ tục khai tờ khai mẫu X01 được thực hiện hoàn toàn trên máy tính. Nếu có thể, bạn đến các cơ quan Quản lý Xuất nhập cảnh tại địa phương bạn đang sinh sống và làm thủ tục trên hệ thống máy tính ở đó. Tại cơ quan Quản lý xuất nhập cảnh luôn có các nhân viên hướng dẫn cho những người cao tuổi hoặc không biết sử dụng máy tính có thể làm thủ tuc dễ dàng hơn.

Nếu muốn tiết kiệm thời gian và có kỹ năng về máy tính, bạn có thể làm thủ tục trực tiếp trên máy tính tại trang web:

3. Cách thức và nơi nộp hồ sơ:

Nộp hồ sơ đề nghị cấp lại hộ chiếu hết hạn tại: Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh Công an tỉnh, thành phố trực thuộc Trung Ương nơi thường trú hoặc tạm trú; Cục Quản lý xuất nhập cảnh.

4. Nơi nhận kết quả cấp hộ chiếu:
Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương nơi bạn thường trú hoặc tạm trú
– Cục Quản lý xuất nhập cảnh
– Qua đường bưu điện.

5. Lệ phí cấp hộ chiếu:

200.000 đồng Việt Nam / cuốn

Xem Chi tiết tại:

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết THỦ TỤC ĐỔI HỘ CHIẾU HẾT HẠN

VYC TRAVEL
178 – 180 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp.HCM

PHÒNG TƯ VẤN VISA – DU HỌC – ĐỊNH CƯ

Website:
Email: infovisa@vyctravel.com
Skype: obmanager.vyc
Tel: 028 3836 88 99 (Ext: 43-47)
Hotline tư vấn VISA:
+ Ms. Duyên (+84) 917 783 311

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/am-thuc

12 COMMENTS

 1. HỆ THỐNG ĐÁNH GIÁ KHẢ NĂNG ĐẬU VISA TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ VYC TRAVEL

  Được Đúc Kết Từ Kinh Nghiệm 30 Năm Của Các Chuyên Viên Tư Vấn Visa Hàng Đầu Của VYC Travel

  Tự Động – Nhanh Chóng – Dễ Dàng – Báo Kết Quả 30 Giây http://thutucvisa.vn/khaosat/

 2. Add cho mình hỏi ?hộ chiếu mình làm ở tỉnh nay hết hạn cần đổi ,có cần đem theo sổ hộ khẩu khj đổi k ah, do hộ khẩu mình để dưới quê r

 3. Cho hỏi là mình làm hộ chiếu đóng visa đi trung. Gia hạn ngay 23 tháng 3 đến 23 tháng 6 ma bây giờ dịch như thế này không đi được vậy hộ chiếu của mình là tới 23 tháng 6 mà vẫn chua đi được là mình phải làm lại ak. Do dịch không đi được chứ k phải là mình không muốn đi

 4. Hộ chiếu mình còn 1 năm mới hết hạn.mình muốn đi xkld hàn quốc vậy có cần đổi hộ chiếu mới ko ah.nếu ko đổi mình qua hàn quốc rồi hộ chiếu hết hạn có sao ko ah

 5. Cho mình hỏi hiện tại mình đang sinh sống tại nước ngoài nhưng hộ chiếu của mình sắp hết hạn , mình được biết có thể xin đổi hộ chiếu tại lãnh sự quán Việt Nam ở Nước ngoài ,nhưng khi đổi mới cần kèm theo Chứng Minh Nhân Dân, trong trường hợp Chứng Minh Nhân Dân của tôi hết hạn thì tôi có thể tiếp tục sử dụng chứng minh nhân dân để đổi Hộ chiếu không? Hay phải xin đổi lại chứng minh nhân dân mới có thể xin cấp lại hộ chiếu? Và tại lãnh sự quán có hỗ trợ việc đổi lại Chứng minh nhân dân ,trong trường hợp chứng minh nhân dân hết hạn không ạ?Nếu có cần chuẩn bị những giấy tờ gì để đổi ạ?

 6. Cho mình hỏi, mình có nghe thông tin bắt đầu từ ngày 1/7 dương lịch năm nay.nếu đổi hộ chiếu cũ lấy hộ chiếu mới. Thì không được gia thêm thời hạn hộ chiếu, mà phải đợi hộ chiếu hết hạn rồi đi làm lại. Tại giờ mình đang ở bên macau,hộ chiếu của mình còn 2 năm nữa mới hết hạn. Nhưng do sắp hết trang nên mình muốn đổi lại hộ chiếu mới. Và cũng vì phụ thuộc vào công việc, giờ mình không thể về được, cuối năm mình mới có thể về. Nhưng do mình nghe thấy thông tin từ ngày 1/7 dương năm nay luật mới thay đổi lại như vậy nếu cuối năm mình đổi thì hộ chiếu của mình cũng chỉ đến năm 2022 là hết hạn phải đi làm lại. Vậy cho mình hỏi thông tin đó có chính xác hay không? Xin chân thành cảm ơn bạn nhiều ak.

 7. Mình đã làm hộ chiếu mới và đã tìm được hộ chiếu cũ có được sử dụng nữa không? Vì trong hộ chiếu cũ có visa mail: uyenbang2404@gmail.com

 8. Cho mình hỏi, mình đang đinh cư ở nước ngoài, tuy nhiên mình muốn đổi hộ chiếu vietnam do sắp hết hạn. Như vậy có làm theo trình tự hướng dẫn ở trên clip không? Mình vẫn là công dân nước Vn. Cảm ơn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here