Hướng dẫn lần đầu tiên đi máy bay – Kinh nghiệm cho người đi máy bay lần đầu

40
42Hướng dẫn lần đầu tiên đi máy bay – Kinh nghiệm cho người đi máy bay lần đầu. Ngày nay máy bay là phương tiện di chuyển khá quen thuộc, tuy nhiên, với nhiều người, chuyện đi máy bay còn rất xa lạ, có rất nhiều điều ngỡ ngàng khi bước lên một chiếc máy bay mà không chuẩn bị đầy đủ thủ tục. Vì chỉ cần thiếu sót một chút về giấy tờ là bạn có thể bỏ lỡ một chuyến bay, nhất là trong những chuyến bay đi nước ngoài. Vậy nên kinh nghiệm đi máy bay lần đầu hay hướng dẫn đi máy bay lần đầu rất quan trọng.

Nguồn:https://jetstarvietnam.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://jetstarvietnam.com/thu-tuc

40 COMMENTS

  1. Cho em hỏi việc check-in của hãng Vietjet khi mình đã mua vé onl theo những bước cơ bản nào ạ!! Tại em thấy việc check-in hơi rắc rối ạ

  2. Xe rộng, thả ga. Cần người cùng đi cùng, bao nói chuyện, bao vui và bao an toàn luôn. Bác nào đi cùng không ạ? https://99k.fastgo.mobi/

  3. Nếu bay có transit thì khi check in xong thì mình mới biết quá cảnh ở nước nào đúng không bạn

  4. Cảm ơn bạn đã cho biết thông tin nhưng mình cũng chỉ tưởng tượng đc 99% còn một vấn đề nữa là mình hơi băn khoăn đó là mua vé quốc tế thì có phải là mua vé ở bất kỳ quầy nào cũng đc hay phải mua đúng quầy của nước mình muốn bay ạ ??? Mọi người ơi mọi người ơi có ai biết chỉ cho mình với đc ko ạ mình sin cảm ơn!

  5. Đặt vé online thì lúc làm thủ tục check-in chỉ cần mang ảnh vé có mã code + căn cước đúng không ạ ?

  6. Bạn ơi gia đình mình 4 người đem một va-li 24 in và một balo kí gửi có vượt mức quy định ko, mình Đi Vietnam airlines từ Sài gòn ra Hà Nội.

  7. Đặt vé online thì sẽ đc gửi mã code của vé, vậy thì khi tới sân bay làm thủ tục thì phải làm sao để có vé ạ? Chỗ này mình chưa hiểu, ad có thể giải thích ko?

  8. TƯỞNG ĐÂU MUA VÉ XONG LÊN MÁY BAY UỐNG 1 XỊ RƯỢU ĐẾ RỒI NGỦ 1 GIẤC KHI NÀO ĐẾN NƠI THÌ TIẾP VIÊN GỌI DẬY ĐI XUỐNG . AI NGỜ ĐI MÁY BAY CŨNG CỰC QUÁ HÉ .

  9. Cho mình hỏi vd mình mún đem theo mấy đồ lm tóc bằng điện đồ có dc đem lên máy tay k ạ vd mấy duỗi, máy uốn tóc…

  10. Cho mình hỏi,mình đủ hành lý xách tay 7kg rồi ,mình xách thêm túi xách để mỹ phẩm ví tiền nữa thì có đem lên được không ạ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here