Hướng Dẫn Lái Xe Số Sàn Chi Tiết Cho Người Mới Tập [ Cực Dễ ] Và Các Lỗi Thường Gặp | Auto Life

48
41Video hướng dẫn chi tiết cách lái xe số sàn cho người mới tập rất chi tiết từng bước một như làm cách nào để khởi hành mà không bị tắt máy, chuyển số không bị giật …vv. Cũng như chia sẻ các kinh nghiệm trong việc lái xe số sàn.

Xem Các video hướng dẫn lái xe của Auto Life tại:
Các video hướng dẫn sử dụng xe của Auto Life:

Các video đánh giá xe của Auto Life:

Đăng ký kênh Auto Life để xem thêm nhiều video bổ ích khác tại :

Kết nối với chúng tôi qua trang Facebook chính thức:

Email liên hệ: autolife.vietnam@gmail.com
#autolife #huongdanlaixe #xesosan

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/xe

48 COMMENTS

 1. Tôi k học qua thầy qua trường lớp gì cả mà vẫn chạy xe số sàn bình thường.xe con xe tải vv

 2. https://sites.google.com/view/luachonthongminh/trang-ch%E1%BB%A7?fbclid=IwAR1QHK9vsjDmXnf8TtjdeDNKE_FBFoWUYvgoxDNVtgIRkXkUQAgkPmhaC0g

 3. xe số sàn có cần phải theo thứ 12345 hay ko???hay mình lên dốc vào số 1 thả dốc có chớn đi số 3 rồi qua số 5 mà ko qua số 2 và 4 có làm hỏng hợp số??

 4. Thắc mắc là khi gặp chướng ngại vật dap chân con với phanh luôn hay như tnao a

 5. Ai ở bến tre, tiền giang, long an, vĩng long. Cần bổ túc tay lái thì rep tn cho tôi. Dại qua cầu hẹp, quay đầu, lên dốc k bi tuột, canh lề khi vào đường nhỏ, de vào nhà xe. Ok

 6. A hướng dẫn dễ hiểu lắm a. E chưa biết lái học lái khoảng bao lâu lái đc hả a. E ham muốn học lấy bằng c thi hoàng tất đc cái bằng c là phí khoản bao nhiêu vậy a.

 7. Bạn ơi với một người mà trước đây chưa từng sử dụng ô tô và bây giờ mua ô tô thì nên mua xe số sàn hay số tự động

 8. Bạn ơi Bạn có muốn dám dẫn chạy xe cho một người muốn mua xe mà chưa có bằng lái. Theo bạn thì muốn hướng dẫn chạy xe cho một người chưa có bằng lái thì cần có kinh nghiệm gì

 9. Clip này là dạy cách chạy xe chứ ko phải dạy lấy bằng lái mà sao có nhìu đứa nói là coi clio này sớm sẽ lấy bằng. Cái d m chạy ở ngoài đây là khác còn vào bãi thi là khác nữa tụi bây tưởng thi bằng lái dễ giống như tập chạy xe như clip này sao.

 10. ad hoặc anh chị cho e hỏi ngu tí, xe ôtô có báo cấp số trên màn hình hay ko, hay tùy từng loại xe ạ .??

 11. Mình thấy giảm số mà bỏ qua số vẫn được mà, miễn sao mình canh đúng tốc độ mà xuống số phù họp. Ví dụ như đang đi sô 4,5 mà gặp người băng qua đường đột ngột. Mình thắng lại. Sau khi hết nguy hiểm. Nếu xe đứng yên hoặc quá chậm thì cho về số 1 luôn, hoặc nhanh hơn chút thì về 2. Hoặc có thể 3 nếu tốc độ còn nhanh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here