Khám phá lộ trình đi xe máy vào sân bay Tân Sơn Nhất cho ai chưa biết

15
232
Hướng dẫn đi xe máy vào sân bay Tân Sơn Nhất | Gửi xe, đưa, đón người thân

Đi xe máy vào sân bay Tân Sơn Nhất là việc làm rất đỗi bình thường của những người có nhu cầu đến khu sân bay này. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều người thắc mắc không biết có thể di chuyển bằng những hướng nào, cách nào cho đúng. Đặc biệt với những người từ phương xa đến sẽ không biết đi xe máy vào sân bay. Vì vậy hôm nay https://jetstarvietnam.com sẽ cung cấp thông tin khám phá lộ trình đi xe máy dẫn đường đến sân bay Tân Sơn Nhất. Nếu bạn quan tâm hãy cùng theo dõi nhé.

Các hướng có thể đi xe máy vào sân bay Tân Sơn Nhất

Khu vực sân bay Tân Sơn Nhất là một trong những khu vực có xe cộ di chuyển rất đông. Hơn nữa đây cũng là khu vực có những đoạn đường khá khó đi. Vì vậy nếu thực sự không rành về đường đi xe máy vào sân bay Tân Sơn Nhất sẽ không thể nào di chuyển được. Với sự phức tạp của mạng lưới giao thông, jetstarvietnam sẽ cung cấp cho bạn các hướng có thể đi xe máy vào sân bay như sau.

Khám phá lộ trình đi xe máy vào sân bay Tân Sơn Nhất
Khám phá lộ trình đi xe máy vào sân bay Tân Sơn Nhất

Khu vực đường Trường Sơn

Nếu di chuyển theo hướng đi này bạn chỉ có thể di chuyển theo một chiều. Đoạn đường này khá dài. Đường kéo dài từ đường Hồng Hà đến hết đường Bạch Đằng. Và khi di chuyển theo tuyến đường này sẽ giúp bạn dễ dàng đi xe máy vào sân bay Tân Sơn Nhất.

Đặc biệt hướng đi này có nhiều quy định về chiều di chuyển. Do đó nếu bạn không quen đường thì hãy mang theo bản đồ. Trên bản đồ sẽ chỉ ra các tuyến đường mà bạn có thể lựa chọn để di chuyển đến sân bay dễ dàng hơn. Đồng thời khi dựa vào bản đồ cũng sẽ giúp bạn tránh đi vào các tuyến đường cấm. Từ đó có thể di chuyển đến đích nhanh chóng mà không gặp phải rào cản nào.

Đây được xem là một trong những hướng đi quan trọng sẽ giúp bạn dễ dàng đi xe máy vào sân bay Tân Sơn Nhất. Vậy nên nếu bạn vừa mới thực hiện lộ trình này lần đầu tiên thì không nên bỏ qua tuyến đường này.

Khu vực nút vòng xoay Nguyễn Thái Sơn – Nguyễn Kiệm

 Hướng đi này cũng chỉ cho phép bạn di chuyển một chiều để vào sân bay. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể di chuyển xe máy theo hướng này để vào sân bay. Bạn chỉ cần di chuyển theo con đường trải dài từ Nguyễn Thái Sơn rồi đi qua đường Nguyễn Kiệm. Sau đó bạn đi hết con đường Phạm Ngũ Lão là có thể đến bãi giữ xe ô tô gần sân bay Tân Sơn Nhất. Đây cũng là một trong những hướng di chuyển phù hợp mà bạn có thể lựa chọn khi đi đến sân bay bằng xe máy.

Đi xe máy vào sân bay Tân Sơn Nhất theo khu vực nút vòng xoay Nguyễn Thái Sơn
Đi xe máy vào sân bay Tân Sơn Nhất theo khu vực nút vòng xoay Nguyễn Thái Sơn

Một lưu ý nhỏ cho những bạn mới lần đầu di chuyển xe máy vào sân bay đó là phải thật cẩn thận khi rẽ vào các cung đường. Tại khu sân bay này các phương tiện xe máy và ô tố đều được di chuyển bằng 2 con đường tách biệt. Do đó bạn cần chú ý đến các biến báo, những lối chỉ dẫn được đặt tại đường vào sân bay. Như vậy bạn hoàn toàn có thể đi bằng xe máy vào sân bay một cách dễ dàng.

Hướng đi vào sân bay sau khi đi xe máy vào sân bay Tân Sơn Nhất

Bên cạnh việc tìm hiểu lộ trình đường đi xe máy vào sân bay Tân Sơn Nhất thì bạn cũng nên nắm rõ hướng đi vào sân bay. Vấn đề này được nhiều người coi nhẹ nhưng thực tế đã có khá nhiều người gặp khó khăn khi xác định hướng đi vào sân bay. Đây chính là lý do vì sao bạn nên tìm hiểu cả vấn đề này.

Gửi xe máy tại bãi gửi xe
Gửi xe máy tại bãi gửi xe

Sau khi đi xe máy đến được sân bay thì tiếp theo sẽ là việc gửi xe ở bãi giữ xe. Nếu quan sát bản đồ bên trong sân bay Tân Sơn Nhất sẽ thấy đường đi khá phức tạp. Do đó bạn nên hỏi những nhân viên an ninh ở bãi gửi xe tại sân bay một cách kỹ càng. Nên cố gắng để ý tất cả các biển hiệu chỉ dẫn để tránh những rắc rối phiền hà khi gửi xe.

Tại các lối đi từ nhà xe vào sân bay cũng có lắp đặt các biển hiệu, biển báo chỉ dẫn đầy đủ. Vậy nên bạn có thể dựa vào những biển hiệu này để không đi sai đường. Khi gửi xe bạn cần nhớ số xe, hàng để xe để việc lấy xe trở nên dễ dàng hơn. Có nhiều người chủ quan trong việc thực hiện các công việc này nên khi lấy xe cực kỳ khó. Trong bãi gửi xe còn chứa hàng hàng chiếc xe máy khác nhau xếp thành hàng trăm hàng với nhiều tầng gửi. Vậy nên việc ghi nhớ vị trí xe mình để sẽ giúp việc lấy xe thuận lợi hơn.

Quan sát bản đồ bên trong sân bay
Quan sát bản đồ bên trong sân bay

Để hiểu rõ hơn mời các bạn có thể tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Trên đây là toàn bộ những thông tin khám phá lộ trình đi xe máy vào sân bay Tân Sơn Nhất cho ai chưa biết. Jetstarvietnam.com hy vọng các bạn sẽ bỏ túi cho mình được nhiều kiến thực hay. Đặc biệt có thể khám phá thêm nhiều tuyến đường di chuyển bằng xe máy vào sân bay Tân Sơn Nhất để có thể nhanh chóng lựa chọn phương tiện cho mình. Nếu bạn nào có điều gì thắc mắc thì hãy liên hệ để được hỗ trợ.

15 COMMENTS

  1. Mời các bạn đăng ký kênh để nhận thêm những video về địa điểm sống ảo nhé ^^

    => https://www.youtube.com/c/UpaNg%C3%A1o?sub_confirmation=1

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here