HƯỚNG DẪN CTV TRA GIÁ VÉ MÁY BAY + ĐẶT GIỮ CHỖ 05/2019

0
40Lưu ý:
– Trong trường hợp hệ thống hiển thị có vé KM thì Điều kiện vé (khuyến mại ) từ hãng là các bạn phải thanh toán luôn để đặt vé. Vậy khi nào có vé ghi là Vé khuyến mại!
hoặc Promo thì các bạn liên hệ cho mình để mình đặt vé cho các bạn

– Hãng chỉ phụ thu em bé từ 110k – 150k/ chiều đối với hãng Vietjet Jetstar và BamBoo. Còn VietNamAirlines thì hãng phụ thu 10% giá người lớn.

• Đối với vé của VietJet Jetstar và Bamboo tại thời điểm giờ hiện tại cách giờ khởi hành 48h thì giữ đc tối đa 12h. Nếu giờ hiện tại cách giờ khởi hành trong 24h thì không giữ vé được.
– Đối với vé của VietNamAirlines thì thời gian giữ chỗ phụ thuộc vào từng hạng vé. Vé hạng cao thì giữ tối đa 24h. Mà hạng thấp thì giữ được 2 hoặc 3 tiếng.

•Trong trường hợp các bạn gặp phải khách mua vé gấp trong 24h bay thì các bạn liên hệ trực tiếp với mình để mình đặt vé cho các bạn qua facebook Đình Diệm hoặc sdt 0966 666 341. Vé gấp yêu cầu chuyển khoản cho mình luôn để mình đặt cho các bạn

••Sau khi các bạn đã báo giá cho khách. Khách đồng ý mua thì các bạn tiến hành xin thông tin của khách gồm họ tên, sdt của khách để các bạn triển khai đặt giữ chỗ trên hệ thống.Đối với đối tượng khách là trẻ em và em bé thì các bạn xin thêm cả ngày tháng năm sinh để giữ vé .
Các bạn lưu ý là phải xin thông tin thật chính xác. Tại vì khi đặt giữ chỗ xong không sửa được nên các bạn lưu ý cho tránh tình trạng giữ chỗ sai họ tên mà lúc ấy muốn đặt lại mà giá đã tăng không còn.
Mình cần tuyển CTV Bán Vé Máy Bay 🛫🛫
+ Quyền lợi khi tham gia:
– CTV được cấp Tài Khoản để Tra giá vé và Đặt giữ chỗ trên hệ thống của các hãng.
– Hoa hồng trực tiếp trên vé: 100k đến 300k / vé 💸💸
– CTV được hướng dẫn nghiệp vụ bán vé, tư vấn khách hàng,…
+ Công việc phù hợp với tất cả các đối tượng làm thêm như: Nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên,…

👨‍💼 Vui lòng Inbox hoặc Call mình tư vấn. 0966 666 341
—–
🚩My Facebook:
🚩Link nhóm:

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/dich-vu-hang-khong

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here