HƯỚNG DẪN CHƠI CỜ TỶ PHÚ CHO CẢ GIA ĐÌNH GIẢI TRÍ

8
43#cotyphu #dochoi #toys
Mua ngay:
XEM VIDEO SO SÁNH 2 PHIÊN BẢN:
Cờ tỷ phú là một trò chơi không còn xa lạ với các bạn trẻ, nó vừa giúp phát triển tư duy và cũng là một boardgame giúp các bé giải trí. Trò chơi này được rất nhiều người trên thế giới yêu thích vì hội tụ đủ tiêu chí Học và Chơi. Để thỏa mãn nhu cầu của bé, Benrikids xin giới thiệu Đồ Chơi Cờ Tỷ Phú Sato – Benrikids Giúp Bé Khám Phá Tư Duy Sáng Tạo Làm Giàu. Phiên bản Cờ Tỷ Phú Hãng Sato mới nhất này mang đậm nét văn hóa của Việt Nam, khi đưa các địa danh thân yêu của chúng ta vào mỗi cạnh của bàn cờ. Người chơi như du lịch một vòng của đất nước hình chữ S xinh đẹp để chiêm ngưỡng thắng cảnh. Những địa danh Đà Lạt, Phú Quốc, Nha Trang, Quảng Ninh, đều được thể hiện sống động trên từng ô vuông và các lá bài rõ nét.
Bộ Cờ gồm có : 1 bàn cờ; 1 bộ thẻ gồm 15 thẻ cơ hội 15 thẻ vận khí; 200 thẻ tiền mệnh giá các loại; 26 thẻ khế đất; 44 mẫu nhà nhỏ-to 3 màu; 2 xúc xắc và 4 quân cờ.
Nếu các bạn chưa biết cách chơi của Cờ Tỷ Phú thì đừng lo lắng vì trong bộ đồ chơi này đã có sẵn Sách Hướng Dẫn Chơi rất chi tiết và dễ hiểu.
CÁCH CHƠI CƠ BẢN:
– Trải bàn đồ, chọn quân cờ đại diện người chơi, đặt tại ô Khởi Hành
– Chia tiền: Chọn một người làm ngân hàng, cấp cho người chơi khác mỗi người $10.000 làm vốn, phần còn lại Ngân hàng Giữ
– Trộn thẻ Khí Vận và đặt úp xuống bàn
– Trộn thẻ Cơ Hội và đặt úp xuống bàn
– Chọn 1 người làm ngân hàng để quản lý Tiền ngân hàng, Nhà, Khế đất. Người làm ngân hàng vẫn có thể chơi cùng và sẽ có tiền riêng để chơi như người chơi bình thường.
– Sử dụng xúc xắc để chơi và xác định số ô di chuyển: Di chuyển trên bàn cờ và mua càng nhiều đất càng tốt, có nhiều đất bạn sẽ có khả năng thu tiền thuế cao hơn. Khi di chuyển đến ô đất, dựa trên số tiền bạn đang có, bạn quyết định mua ô đất đó thì nó sẽ thành tái sản sở hữu của bạn, khi người chơi khác đi vào đất của bạn, họ phải trả thuế đất theo số tiền hiện thị trên ô đất đó.
– Người chơi sẽ bị phá sản (tức loại khỏi cuộc chơi) khi không còn khả năng trả nợ ngân hàng hoặc nợ người chơi khác.
– Người cuối cùng ở lại là người thắng cuộc.
Trò Chơi trí tuệ mang tính giải trí cao này sẽ là một món quà vô cùng tuyệt vời mà bố mẹ dành tặng cho bé giúp bé có thể gắn kết hơn với gia đình và bạn bè sau những ván chơi hồi hộp, căng thẳng và hấp dẫn.
Thông tin cơ bản:
– Hãng sản xuất: Sato
– Xuất xứ: Việt Nam
– Kích thước: 31x15x5cm
#dochoi #dochoigiaoduc #cotyphu #dochoigiaitri #game #cogiaitri

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/game

8 COMMENTS

  1. Cho mình hỏi là sách hướng dẫn nói chỉ được xây nhà khi đã có đủ dải đất cùng màu là sao

  2. A ơi mấy chỗ ga , sân bay ý thì khi mình mua rồi mà bạn chơi đi vào thì mất bnhiu tiền trả cho mình hả a

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here