Hướng Dẫn Chi Tiết Đường Tới Suối Rạc – Review Khu Du Lịch Suối Rạc Phú Giáo, Bình Dương

13
33Hôm nay mình sẽ huống dẫn mọi người cách đi tới Suối Rạc hay còn gọi là Suối Ra ở Phú Giáo Bình Dương nhé! Mọi người nhớ coi hết video để có thể đi đúng chỗ Khu du lichc5 Suối Rạc nha. Bây giờ chúng ta cùng đi thôi nào!!!! Let’s go…..

Mọi người nếu thấy hay và hữu ích thì đừng quên nhấn vào nút like, share và đăng ký kênh để ủng hộ mình cũng như có thể xem những video mới hay và hấp dẫn hơn vào thứ 7 hoặc Chủ nhật hàng tuần nhé!!!!

Fanpage:

#reviewSuốiRạc
#HướngdẫnđườngtớiSuốiRạc
#NhậtKýCamer
#DulịchPhúGiáo
#DulịchBìnhDương

© Bản quyền thuộc về kênh của Camer, vui lòng không đăng tải dưới mọi hình thức.

© Please, do not re-up my video

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/du-lich

13 COMMENTS

  1. Nhà Mình ở ấp 2 .gần chợ phước vĩnh.mình hay vào rạc này nướng gà nhậu với tụi bạn lắm.cũng quen với chủ quán giữ suối ở đây luôn suối này rất là mát mẻ và sạch sẽ. Còn rất là nhiều câu chuyện bí ẩn sau lưng nó.lúc ấy đã có người chết đuối nên không còn ai tới đây nữa.Thời gian sao mới dần có người tới lui chơi tham quan. giờ cũng còn ít người biết về câu chuyện này.nên dần ngta cũng quên. một phần là vì họ sợ nói ra sẽ ảnh hưởng đến việc kinh doanh của người ở đó.sợ thì có sợ nhưng mình ko làm gì ác nên cũng không sợ lắm.lúc nào ăn nhậu cũng cúng hết nên mình rất thích tới đây tắm lắm

  2. cũng muốn được đi trải nghiệm nơi này một lần mà xa quá không biết có dịp không

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here